Bà Phương Hằng

Sau Hoài Linh thắng thế trước bà Nguyễn Phương Hằng, con trai ở Mỹ cũng chia sẻ tin vui đáng ngưỡng mộ.

Những người hay theo dõi nam danh hài Hoài Linh sẽ biết rằng còn có 1 người con trai ruột là Võ Lê Thành Vinh đang sinh sống ở Mỹ. Tuy không tham gia nghệ thuật như con trai Hoài Linh lại vô cùng thành công khi được hãng hàng không American Airlines nhận vào làm ở vị trí kỹ sư. Võ Lê Thành Vinh sở hữu vẻ ngoài điển trai, thường xuyên đi du lịch để thỏa mãn sở thích chụp hình của mình. Anh cùng thường khoe siêu xe trên trang cá nhân của mình khiến nhiều người ngưỡng mộ về cuộc sống sung túc. Tự hào về người con tài giỏi, Hoài Linh cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh chụp với Thành Vinh trên trang cá nhân.

Bà Nguyễn Phương Hằng vừa nhận tội về NSƯT Hoài Linh, con trai nam danh hài báo luôn tin vui rực rỡ - Hình 1

Hoài Linh và con trai

Mới đây, vào ngày 16/9, Thành Vinh cũng đã chia sẻ tin vui về thành tích của mình khi được lựa chọn là 1 trong 4 người kỹ sư tham gia buổi tuyển chọn kỹ sư thực tập tại 1 trường danh giá. Anh cũng giới thiệu cho những người Việt theo học kỹ sư tại trường ngày có thể tham gia để có cơ hội trong nghề.

Bà Nguyễn Phương Hằng vừa nhận tội về NSƯT Hoài Linh, con trai nam danh hài báo luôn tin vui rực rỡ - Hình 2

Con trai Hoài Linh khoe tin vui

“Vinh được chọn là 1 trong 4 người kỹ sư tham dự buổi sự kiện tuyển chọn kỹ sư thực tập (Co-Op engineering) tại trường UTA (trường có số lượng người Việt khá đông) . Nếu các cô chú anh chị có con cháu hay bạn bè anh chị theo học ngành kỹ sư tại trường UTA thì có thể đến gặp Vinh. Hi vọng sẽ gặp được nhiều kỹ sư người Việt tương lai tại đây.” – Con trai Hoài Linh chia sẻ.

Điều này minh chứng sự tài giỏi, thành công của con trai Hoài Linh khi anh thậm chí còn được mời dưới tư cách là người tuyển chọn thực tập sinh kỹ sư. Nhiều người phải dành lời khen cho thành công của Thành Vinh: “Giỏi quá! Chúc con ngày càng tiến xa hơn nữa.”, “Xịn quá. Nhưng mà trước khi đứng lớp thì cứu em cái thắng xe phát.”, “Đúng kiểu con nhà ngta đây rồi!”

Trong thời gian Hoài Linh gặp lùm xùm giải ngân tiền từ thiện, bị bà Nguyễn Phương Hằng liên tục đấu tố, Thành Vinh đã thường xuyên lên tiếng để bảo vệ bố.

Bà Nguyễn Phương Hằng vừa nhận tội về NSƯT Hoài Linh, con trai nam danh hài báo luôn tin vui rực rỡ - Hình 3

Hoài Linh gặp ồn ào từ thiện

Vừa qua, khi bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt tạm giam, nữ CEO cũng đã khai nhận phát ngôn gây ảnh hưởng uy tín, danh dự của nghệ sĩ Hoài Linh. Vào năm 2021, Cơ quan CSĐT Công an TP. HCM ban hành quyết định không khởi tố vụ án hình sự liên quan việc quyên góp từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh do không có dấu hiệu tội phạm. Sau loạt ồn ào, Hoài Linh cũng đã bắt đầu quay lại nghệ thuật khi đi diễn trở lại.

Bà Nguyễn Phương Hằng vừa nhận tội về NSƯT Hoài Linh, con trai nam danh hài báo luôn tin vui rực rỡ - Hình 4

Nguyễn Phương Hằng bị bắt tạm giam

Có thể thấy sau khi được pháp luật ‘minh oan’, Hoài Linh và con trai liên tiếp nhận tin vui và bắt đầu có cuộc sống bình thường trở lại.

Related Posts

Bầu Đức

Là ทɢườı ᴘҺụ пữ đặϲ ɓıệᴛ trong đờı ϲủα bầu Đức ทɦưทɢ vợ ϲủα ông lại κҺôпԍ có ᴘҺầп trăm ϲổ ᴘҺầп ở ƈôทɢ ty.  “Bầu Đức”…

Ông Lê ᴛùng Vân

ℂơ ʠᴜɑn ANĐT Công ɑท tỉnh Long An đã có κếᴛ ʠᴜɑ̉ giáᴍ địпҺ ADN 28 ทɡườɩ ở Tịnh thất ßồng ʟɑɩ ʋà xҽᴍ đâу Ӏà ϲơ…

Cô ԍıáօ

Sau κҺı ƈʟıρ ϲô ԍıáօ ɓị мộᴛ ทɢườı đàn ông bẻ ᴛαу, đẩy ra κҺỏı Ӏớᴘ học ᴛɾướϲ hàng chục học sıทɦ ʟαท truyền ᴛɾêп мạทɢ, Tuổi…

Bắc Kạn

Hơn 700 học sıทɦ ᴛạı huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn ᴘҺảı пԍҺỉ học do ꜱốᴛ ϲαօ. Đã có мộᴛ trường hợp ᴛử voпg. Thεօ Trʋทɢ ᴛâм Kiểm soát ЬệпҺ ᴛậᴛ tỉnh Bắc…

Cô ԍıáօ

Sở Giáօ ɗụƈ ʋà Đào tạo Thừa Thiên Huế đαпԍ ʟàм rõ ʋề мộᴛ ƈʟıρ ϲô ԍıáօ ɓị bẻ ᴛαу, đẩy đi ᴛɾướϲ ꜱự ƈɦứทɢ kiến ϲủα…

Giáօ ʋıêп trẻ

Vỡ mộng ʋì ƈôทɢ ѵıệƈ ʋà ᴛҺʋ nhập Trần Trà My, ԍıáօ ʋıêп мôท Địa Ӏý ᴛạı мộᴛ trường THCS ở quận Long Biên (Hà Nội), kҺẳпg…

Leave a Reply

Your email address will not be published.