Đào Lan Hương

Trước lời khuyên nên tái hợp với chồng cũ Shark Bình, doanh nhân Đào Lan Hương gây bất ngờ vì câu trả lời. Có lẽ, sau những mệt mỏi thì đây mới là điều nữ chủ tịch quan tâm hàng đầu.

Sau khi ủy quyền cho luật sư để giải quyết ồn ào ly hôn. Doanh nhân Đào Lan Hương đã trở lại công việc. Bà dành nhiều thời gian để tập trung kinh doanh, phát triển mảng giáo dục, Startup và chia sẻ các bài viết liên quan đến con cái, gia đình. Trên MXH, đa phần dư luận đều đứng về phía nữ chủ tịch, ngưỡng mộ cách hành xử văn minh dù biết Shark Bình và diễn viên Phương Oanh công khai hẹn hò. Doanh nhân ngành công nghệ khẳng định, khi câu chuyện pháp lý được đưa ra thì bà sẽ làm hết khả năng để đảm bảo quyền lợi chính đáng cho 2 con nhỏ.

Doanh nhân Đào Lan Hương trả lời khi được khuyên tái hợp với Shark Bình, nói 1 câu buông xuôi - Hình 1

Mới đây, một cư dân mạng đã bình luận dưới bài viết, khuyên doanh nhân Đào Lan Hương nên suy nghĩ lại để tái hợp với Shark Bình. “Mong anh chị có thể hàn gắn lại với nhau sống hạnh phúc để các con có 1 gia đình đầy yêu thương. Cảm phục chị người phụ nữ bản lĩnh giỏi giang”. Tuy nhiên, trước lời khuyên chân tình, bà cho biết điều mình quan tâm không phải là hạnh phúc cá nhân. Doanh nhân đào Lan Hương bày tỏ: “Chị vẫn mong yên bình và niềm vui thôi, cố gắng một chút vì 3 mẹ con, rồi mọi thứ sẽ qua thôi”. Trong phát ngôn của mình, nữ doanh nhân không hề đá động đến chồng cũ và người tình Phương Oanh. Chỉ một động thái này Netizen đủ hiểu câu chuyện hôn nhân giữa 2 người khó cứu vãn.

Doanh nhân Đào Lan Hương trả lời khi được khuyên tái hợp với Shark Bình, nói 1 câu buông xuôi - Hình 2

Trước đó, vợ Shark Bình gây xúc động khi tiết lộ hành trình 20 năm gian khổ, cùng chồng xây dựng nên cơ đồ. Bà tiếc nuối vì không thể níu giữ hôn nhân, cũng vì chuyện này mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống, tương lai của 2 con. “Một phụ nữ lăn lộn 20 năm đối diện với rất nhiều khó khăn để cùng chồng gây dựng, tôi cũng đủ mạnh mẽ và quyết tâm để đứng lên bảo vệ bản thân và gia đình. Tôi luôn cho rằng chỉ duy nhất con cái, gia đình là của mình, sự nghiệp là của mình, không ai cho, không ai làm hộ gì. Khi tòa án chưa giải quyết thì chưa có gì là chính thức. Về mặt pháp lý, tôi vẫn giữ nguyên quan điểm chúng tôi vẫn đang là vợ chồng. Nếu phải ly hôn thì tôi sẽ kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho các con của tôi”, bà Hương nói.

Doanh nhân Đào Lan Hương trả lời khi được khuyên tái hợp với Shark Bình, nói 1 câu buông xuôi - Hình 3

Ở phương diện pháp lý, các luật sư đều cho rằng “thỏa thuận ly hôn bằng miệng” giữa Shark Bình và bà Đào Lan Hương không có giá trị pháp luật. Thực chất đây chỉ mới dựa trên thỏa thuận cá nhân. Vì vậy, khi đang ở trong mối quan hệ hôn nhân, bất kì ai có quan hệ sống như vợ chồng với người khác hoặc ngoại tình đều là vi phạm pháp luật. Cũng theo luật sư Hà Trọng Đại, vợ chồng doanh nhân từng viết đơn “thuận tình ly hôn” từ năm 2012 nhưng không nộp.

Doanh nhân Đào Lan Hương trả lời khi được khuyên tái hợp với Shark Bình, nói 1 câu buông xuôi - Hình 4

“Về mặt pháp luật, để được xem là vợ chồng đã ly hôn với nhau thì phải có bản án hoặc quyết định của tòa án có hiệu lực pháp luật. Việc này quy định ở Khoản 14 Điều 3, Luật Hôn nhân và gia đình 2014 rằng “ly hôn là việc chấm dứt quan hệ vợ chồng theo bản án, quyết định có hiệu lực pháp luật của tòa án”. Nếu cả hai vẫn chưa nhận được quyết định ly hôn từ tòa án thì dù có là đơn đồng thuận ly hôn cũng không được chấp nhận. Khi nào bản án của tòa có hiệu luật pháp luật mới được tính. Cho dù đã xử xong nhưng một trong hai bên kháng cáo thì vẫn còn quan hệ hôn nhân”.

“Hiện nay pháp luật nước ta không thừa nhận quan hệ ly thân. Nếu có chỉ là cơ sở để tòa án xem xét khi vợ, chồng hoặc cả hai có yêu cầu ly hôn. Nên một người đang ly thân mà đi hẹn hò với một người khác được xem là không phù hợp với quy định của pháp luật ở Việt Nam thời điểm hiện tại”, – Luật sư gô Việt Bắc, Trưởng Văn phòng luật sư Sài Gòn Tây nguyên (Đoàn Luật sư TP.HCM) chia sẻ

Doanh nhân Đào Lan Hương trả lời khi được khuyên tái hợp với Shark Bình, nói 1 câu buông xuôi - Hình 5

Thông qua Facebook cá nhân, “cá mập” chương trình Thương vụ bạc tỷ xác nhận từ năm 2018 đã viết đơn đồng thuận ly hôn. Thời điểm này cả 2 đã phân chia tài sản chung cũng như thỏa thuận nuôi dưỡng con cái. Đến năm 2020, Shark Bình và vợ chính thức dọn khỏi nhà. Tình trạng độc thân được xác nhận bởi họ hàng 2 bên, bạn bè và đối tác. Vì vậy, Shark Bình mới công khai mối quan hệ với diễn viên Phương Oanh.

Related Posts

Bầu Đức

Là ทɢườı ᴘҺụ пữ đặϲ ɓıệᴛ trong đờı ϲủα bầu Đức ทɦưทɢ vợ ϲủα ông lại κҺôпԍ có ᴘҺầп trăm ϲổ ᴘҺầп ở ƈôทɢ ty.  “Bầu Đức”…

Ông Lê ᴛùng Vân

ℂơ ʠᴜɑn ANĐT Công ɑท tỉnh Long An đã có κếᴛ ʠᴜɑ̉ giáᴍ địпҺ ADN 28 ทɡườɩ ở Tịnh thất ßồng ʟɑɩ ʋà xҽᴍ đâу Ӏà ϲơ…

Cô ԍıáօ

Sau κҺı ƈʟıρ ϲô ԍıáօ ɓị мộᴛ ทɢườı đàn ông bẻ ᴛαу, đẩy ra κҺỏı Ӏớᴘ học ᴛɾướϲ hàng chục học sıทɦ ʟαท truyền ᴛɾêп мạทɢ, Tuổi…

Bắc Kạn

Hơn 700 học sıทɦ ᴛạı huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn ᴘҺảı пԍҺỉ học do ꜱốᴛ ϲαօ. Đã có мộᴛ trường hợp ᴛử voпg. Thεօ Trʋทɢ ᴛâм Kiểm soát ЬệпҺ ᴛậᴛ tỉnh Bắc…

Cô ԍıáօ

Sở Giáօ ɗụƈ ʋà Đào tạo Thừa Thiên Huế đαпԍ ʟàм rõ ʋề мộᴛ ƈʟıρ ϲô ԍıáօ ɓị bẻ ᴛαу, đẩy đi ᴛɾướϲ ꜱự ƈɦứทɢ kiến ϲủα…

Giáօ ʋıêп trẻ

Vỡ mộng ʋì ƈôทɢ ѵıệƈ ʋà ᴛҺʋ nhập Trần Trà My, ԍıáօ ʋıêп мôท Địa Ӏý ᴛạı мộᴛ trường THCS ở quận Long Biên (Hà Nội), kҺẳпg…

Leave a Reply

Your email address will not be published.