Dũng lò vôi

Nếu như ông Dũng Lò Vôi đủ tỉnh táo để kéo bà Nguyễn Phương Hằng ra khỏi ‘vũng lầy’ thì giờ đây bà chủ của Đại Nam đã không có kết cục ‘thảm’!

Sau gần 5 tháng bị bắt tạm giam, mới đây, vào ngày 19/8, bà Nguyễn Phương Hằng đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đề nghị truy tố về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân theo Điều 331 Bộ luật Hình sự sau khi hoàn tất kết luận điều tra và chuyển lên VKSND cùng cấp.

Bà Nguyễn Phương Hằng bị đề nghị truy tố

Đáng nói, Viện KSND TP.HCM cũng đã phê chuẩn lệnh tạm giam với bà Hằng, thời hạn tạm giam là 20 ngày (theo Tuổi Trẻ).

Có thể thấy sau thời gian ‘lộng hành’ trên các nền tảng mạng xã hội với hàng loạt livestream đấu tố, ‘bóc phốt’, bôi nhọ danh dự của người khác mà không hề có bằng chứng, bà chủ của Đại Nam đã vướng vào lao lý.

Bà Hằng từng được ông Dũng lò vôi tin tưởng giao phó cho cả cơ nghiệp

Khó có thể tin rằng chỉ 1 năm trước, bà Nguyễn Phương Hằng từ 1 nữ doanh nhân khét tiếng với khối tài sản khủng giờ đây đã đối diện với vòng lao lý chỉ vì ‘vạ miệng’, không biết dừng lại đúng thời điểm.

Trước khi vướng vào vòng lao lý, bà Nguyễn Phương Hằng được ông Dũng Lò Vôi giao phó cho quản lý tất cả cơ nghiệp tuy nhiên vì vợ vướng vào vòng lao lý, ông Huỳnh Uy Dũng phải trở về tiếp quản Đại Nam.

Có lẽ đến ông Huỳnh Uy Dũng cũng không ngờ được có ngày người vợ mà mình một mực cưng chiều giờ đây đã bị bắt tạm giam.

Tuy nhiên, nếu chú ý suốt quá trình bà Hằng lên livestream đấu tố đến thời điểm vướng vòng lao lý, không quá khó để nhận ra có những lúc ông Dũng đã dự cảm không lành về những phát ngôn của vợ.

Theo đó, những buổi livestream của bà Hằng bắt đầu từ đầu tháng 3/2021 và trong đó có nhiều buổi có sự góp mặt của cả ông Dũng. Tuy nhiên, trong những buổi livestream đầu, bà Hằng và ông Dũng chỉ tố cáo hành vi lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên.

Chỉ đến về sau, khi bà Hằng bắt đầu gọi tên Hoài Linh dẫn đến hệ quả việc đấu tố 1 loạt nghệ sĩ khiến dư luận dậy sóng. Ông Dũng không có mặt trong những buổi livestream đầy mùi ‘drama’ về showbiz của vợ.

Đáng nói trong buổi livestream vào 30.5.2021, khi bà Hằng có những phát ngôn ‘cà khịa’ Vy Oanh cũng như những thông tin thất thiệt về nữ ca sĩ, gây ồn ào, ông Dũng đã có động thái khuyên ngăn khi cùng lên livestream và tuyên bố sẽ dừng cuộc chiến “tất tay” với nghệ sĩ showbiz và chỉ tiếp tục chia sẻ về cuộc sống mà thôi.

Ông Dũng Lò Vôi từng để lộ gương mặt lo lắng khi bà Hằng tiếp tục ‘cà khịa’ 1 nữ diễn viên

Tuy nhiên, trong đoạn livestream này, bà Hằng vẫn tỏ rõ thái độ ‘chưa thỏa mãn’, mặc dù ông Dũng đã tỏ vẻ mặt có ý khuyên bà nên kết thúc cuộc trò chuyện trực tiếp, nhưng bà vẫn cố gắng ẩn ý mỉa mai về đời tư 1 nữ nghệ sĩ bằng 1 chai nước uống khiến mạng xã hội dậy sóng.

Dù ông Dũng đã có ý khuyên ngăn nhưng sóng gió xung quanh việc livestream của bà Hằng vẫn chưa dừng lại, bà chủ của Đại Nam vẫn sa đà vào các phát ngôn không kiểm soát. Vào ngày 15/11, ông Dũng “lò vôi” cũng đã phải lên tiếng sau khi một Youtuber là khách mời trong buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng có phát ngôn nhục mạ báo chí. Ông Dũng cũng khẳng định sẽ “không cho những Youtuber có phát ngôn như vậy có mặt trong các buổi gặp gỡ, giao lưu” với vợ chồng ông nữa.

Có thể thấy, ông Dũng Lò Vôi hoàn toàn đã có những tín hiệu xấu cũng như dự cảm về việc bà Hằng đang ngày càng sa đà vào những cuộc livestream cũng như sự ảo tưởng về quyền lực mạng, dẫn đến các phát ngôn sai lệch, vô căn cứ, định hướng xấu cho dư luận.

Nhưng có lẽ vì quá yêu chiều vợ, cũng như tính cách cá tính, cực đoan của bà Hằng mà ngay cả ông Dũng cũng không thể khuyên ngăn và kéo vợ của mình khỏi vũng lầy.

Ngay đến cả ông Huỳnh Uy Dũng – 1 doanh nhân tài giỏi, giàu lòng nhân ái cũng chưa thực sự tỉnh táo khi dính vào lùm xùm với ông Võ Hoàng Yên. Ông chủ Đại Nam cũng sai lầm khi không tỉnh ngộ, và chưa đủ cứng rắn để có thể kịp thời ngăn chặn những phát ngôn đầy tính nhất thời, vô căn cứ và mất kiểm soát của vợ.

Related Posts

Bầu Đức

Là ทɢườı ᴘҺụ пữ đặϲ ɓıệᴛ trong đờı ϲủα bầu Đức ทɦưทɢ vợ ϲủα ông lại κҺôпԍ có ᴘҺầп trăm ϲổ ᴘҺầп ở ƈôทɢ ty.  “Bầu Đức”…

Ông Lê ᴛùng Vân

ℂơ ʠᴜɑn ANĐT Công ɑท tỉnh Long An đã có κếᴛ ʠᴜɑ̉ giáᴍ địпҺ ADN 28 ทɡườɩ ở Tịnh thất ßồng ʟɑɩ ʋà xҽᴍ đâу Ӏà ϲơ…

Cô ԍıáօ

Sau κҺı ƈʟıρ ϲô ԍıáօ ɓị мộᴛ ทɢườı đàn ông bẻ ᴛαу, đẩy ra κҺỏı Ӏớᴘ học ᴛɾướϲ hàng chục học sıทɦ ʟαท truyền ᴛɾêп мạทɢ, Tuổi…

Bắc Kạn

Hơn 700 học sıทɦ ᴛạı huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn ᴘҺảı пԍҺỉ học do ꜱốᴛ ϲαօ. Đã có мộᴛ trường hợp ᴛử voпg. Thεօ Trʋทɢ ᴛâм Kiểm soát ЬệпҺ ᴛậᴛ tỉnh Bắc…

Cô ԍıáօ

Sở Giáօ ɗụƈ ʋà Đào tạo Thừa Thiên Huế đαпԍ ʟàм rõ ʋề мộᴛ ƈʟıρ ϲô ԍıáօ ɓị bẻ ᴛαу, đẩy đi ᴛɾướϲ ꜱự ƈɦứทɢ kiến ϲủα…

Giáօ ʋıêп trẻ

Vỡ mộng ʋì ƈôทɢ ѵıệƈ ʋà ᴛҺʋ nhập Trần Trà My, ԍıáօ ʋıêп мôท Địa Ӏý ᴛạı мộᴛ trường THCS ở quận Long Biên (Hà Nội), kҺẳпg…

Leave a Reply

Your email address will not be published.