Hoài Linh

Nam diễn viên Hoàng Mèo đã có dịp chia sẻ với truyền thông về những đàn anh đi trước như Hoài Linh và cố nghệ sĩ Chí Tài.

Vừa qua, hoàng mèo đã tái xuất màn ảnh khi vào vai giang hồ trong ‘Cù lao xác sống’. Anh được biết đến là diễn viên hài nổi tiếng, xuất thân từ sân khấu kịch Nụ cười mới do cố nghệ sĩ Hữu Lộc thành lập. Trong đó anh từng làm việc với cố nghệ sĩ Chí Tài và NSƯT Hoài Linh.

Khi chia sẻ về cảm xúc về sân khấu Nụ cười mới, Hoàng Mèo cho hay thời gian đỉnh cao của sân khấu khán giả phải xếp hàng dài để mua vé. Vui nhất là khoảnh khắc cả đoàn ngồi quay quần ăn cơm sau khi diễn. Sau này khi Hoài Linh và cố nghệ sĩ Chí Tài về sân khấu lại càng tăng thêm tinh thần cho anh chị em trong đoàn. Tuy nhiên vì cơm áo gạo tiền mà sân khấu vơi bớt khán giả, đóng cửa.

Đàn em 'vạch trần' sự thật về NSƯT Hoài Linh, tiết lộ con người thật và nhiều bí mật không ngờ - Hình 1

Khi có ý kiến cho rằng Hoài Linh và cố nghệ sĩ Chí Tài rút khỏi Nụ cười mới là nguyên nhân khiến sân khấu không còn khả năng trụ vững, nam danh hài chia sẻ: “Mọi người cứ nghĩ đến Nụ cười mới là coi được anh Hoài Linh, Chí Tài. Khi hai anh ấy rời đi, người ta không đến nữa. Mấy ai chịu ngồi xuống coi sự tinh tế của diễn viên trẻ, các bạn có nội lực riêng của các bạn, các anh chị lớn có nội lực của họ. Có những vở diễn lớn như anh Hoài Linh, anh Chí tài chỉ làm dàn bao, các em là chính, khán giả không chịu. Thực sự không phải các em không có nội lực, nội lực cao là khác. Thời gian đó là Huỳnh Phương, Kiều Ngân diễn kịch rất tốt. Bây giờ Huỳnh Phương trụ vững bên FapTV, làm kịch bản, ý tưởng. Không trách khán giả được, nghề mình làm ra là chiều, nghe lời, sống chết nhờ khán giả nên mình làm những gì tốt nhất trong cái mình làm được”.

Đàn em 'vạch trần' sự thật về NSƯT Hoài Linh, tiết lộ con người thật và nhiều bí mật không ngờ - Hình 2

Nói về NSƯT Hoài Linh, anh cho biết nam danh hài là một nghệ sĩ ‘đỉnh của chóp’. Bản thân anh đã học cách sống và đối nhân xử thế, với anh em đồng nghiệp, khán giả qua Hoài Linh. Tới bây giờ Hoàng Mèo được yêu thương như vậy một phần cũng nhờ học hỏi từ Hoài Linh rất nhiều.

Đàn em 'vạch trần' sự thật về NSƯT Hoài Linh, tiết lộ con người thật và nhiều bí mật không ngờ - Hình 3

Khỉ xảy ra ồn ào từ thiện, không một ai có thể gọi được cho Hoài Linh, chỉ có thể liên lạc qua quản lý. Thời điểm đó Hoài Linh có chia sẻ để cho bản thân nghỉ ngơi và không lên tiếng.

Đàn em 'vạch trần' sự thật về NSƯT Hoài Linh, tiết lộ con người thật và nhiều bí mật không ngờ - Hình 4

NSƯT Hoài Linh thời gian qua là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm khi không may vướng vào ồn ào từ thiện. Ở thời điểm hiện tại nam danh hài đã được minh oan và chứng minh hoàn toàn trong sạch, cũng từ đó nhiều đồng nghiệp lên tiếng tiết lộ con người thật của nam danh hài. Có thể thấy qua chia sẻ của đồng nghiệp, Hoài Linh là một đàn anh gương mẫu và luôn được người khác học hỏi, noi theo.

Related Posts

Bầu Đức

Là ทɢườı ᴘҺụ пữ đặϲ ɓıệᴛ trong đờı ϲủα bầu Đức ทɦưทɢ vợ ϲủα ông lại κҺôпԍ có ᴘҺầп trăm ϲổ ᴘҺầп ở ƈôทɢ ty.  “Bầu Đức”…

Ông Lê ᴛùng Vân

ℂơ ʠᴜɑn ANĐT Công ɑท tỉnh Long An đã có κếᴛ ʠᴜɑ̉ giáᴍ địпҺ ADN 28 ทɡườɩ ở Tịnh thất ßồng ʟɑɩ ʋà xҽᴍ đâу Ӏà ϲơ…

Cô ԍıáօ

Sau κҺı ƈʟıρ ϲô ԍıáօ ɓị мộᴛ ทɢườı đàn ông bẻ ᴛαу, đẩy ra κҺỏı Ӏớᴘ học ᴛɾướϲ hàng chục học sıทɦ ʟαท truyền ᴛɾêп мạทɢ, Tuổi…

Bắc Kạn

Hơn 700 học sıทɦ ᴛạı huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn ᴘҺảı пԍҺỉ học do ꜱốᴛ ϲαօ. Đã có мộᴛ trường hợp ᴛử voпg. Thεօ Trʋทɢ ᴛâм Kiểm soát ЬệпҺ ᴛậᴛ tỉnh Bắc…

Cô ԍıáօ

Sở Giáօ ɗụƈ ʋà Đào tạo Thừa Thiên Huế đαпԍ ʟàм rõ ʋề мộᴛ ƈʟıρ ϲô ԍıáօ ɓị bẻ ᴛαу, đẩy đi ᴛɾướϲ ꜱự ƈɦứทɢ kiến ϲủα…

Giáօ ʋıêп trẻ

Vỡ mộng ʋì ƈôทɢ ѵıệƈ ʋà ᴛҺʋ nhập Trần Trà My, ԍıáօ ʋıêп мôท Địa Ӏý ᴛạı мộᴛ trường THCS ở quận Long Biên (Hà Nội), kҺẳпg…

Leave a Reply

Your email address will not be published.