Lãnh đạo Học Viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam thông tin nóng về việc kỷ luật Hồ Hoài Anh: Việc ‘về hưu’ sớm rất có thể xảy ra?

Lãnh Đạo phía Học Viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam vừa thông tin về việc giải trình của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã tiến hành xong.

Vào sáng 30/8, Trưởng khoa Âm nhạc Truyền thống, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam – NSƯT Cồ Huy Hùng đã có trao đổi với báo Dân Trí về việc giải trình của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã tiến hành xong: “Hiện tại, việc giải trình của giảng viên Hồ Hoài Anh đã tiến hành xong”.

Nóng: Lãnh Đạo Học Viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam báo tin về việc kỷ luật Hồ Hoài Anh sau giải trình - Hình 2

Về hình thức kỷ luật của Học Viện Âm Nhạc Quốc gia Việt Nam với trường hợp của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, phòng tổ chức của cơ quan này cũng cho hay: “Hiện tại, Ban Giám đốc Học viện đã họp xong và đang giữ hồ sơ của giảng viên Hồ Hoài Anh, chưa gửi lại phòng Tổ chức để làm các bước tiếp theo.

Dự kiến vài ngày nữa Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam sẽ trình lên Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và xin ý kiến chỉ đạo về hướng xử lý, kỷ luật như thế nào”.

Trước đó, khi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nổ ra lùm xùm chấn động ở Tây Ban Nha, PGS.TS Lê Anh Tuấn – Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cũng trở lời Dân Trí vào ngày 2/7 về việc đưa ra quyết định tạm đình chỉ công tác với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh hiện đang là giảng viên khoa Âm nhạc truyền thống để đời kết luận điều tra chính thức. Đây là quyết định đưa ra sau 1 cuộc họp khẩn của Ban Giám đốc của Học viện cũng như đề xuất lên Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về hướng xử lý vụ việc.

Nóng: Lãnh Đạo Học Viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam báo tin về việc kỷ luật Hồ Hoài Anh sau giải trình - Hình 3

Ông Lê Anh Tuấn cũng tiết lộ thêm vi phạm của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng bị xem xét kỷ luật: “Ngoài đề xuất này, Học viện m nhạc quốc gia Việt Nam còn xem xét kỷ luật, trừ thi đua… với lỗi đi nước ngoài không báo cáo, không xin phép tổ chức của Hồ Hoài Anh theo Luật viên chức”.

Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cũng cho biết trong trường hợp Hồ Hoài Anh phạm tội như cáo buộc thì sẽ xin ý kiến lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch để có hình thức xử lý thật nghiêm khắc, đúng người, đúng tội.

Ông Lê Anh Tuấn cũng vô cùng đáng tiếc nếu như vụ việc của Hồ Hoài Anh là chính xác vì nam nhạc sĩ đã có 20 năm công tác, là giảng viên nghiêm túc trong công việc, cũng chưa xảy ra bất kỳ sự cố hay lùm xùm lớn nào trong sự nghiệp giảng dạy.

Nóng: Lãnh Đạo Học Viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam báo tin về việc kỷ luật Hồ Hoài Anh sau giải trình - Hình 4

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Hồng Đăng vướng lùm xùm ở Tây Ban Nha

Vướng chung bê bối với nam nhạc sĩ Hồ Hoài Anh ở Tây Ban Nha, nam diễn viên Hồng Đăng cũng đã trình diện với Nhà hát Kịch Hà Nội vào ngày 17/08. Cụ thể, trong bản tường trình, Hồng Đăng đã nhận thức được sự thiếu sót trong việc xin nghỉ phép đi nước ngoài đối với đơn vị, cũng như gửi lời xin lỗi đến Ban Giám đốc và xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước vi phạm của mình. Hiện tại, Nhà hát Kịch Hà Nội đã có công văn báo cáo và xin ý kiến chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội sau khi nhận được bản tường trình của diễn viên Hồng Đăng.

Related Posts

Bầu Đức

Là ทɢườı ᴘҺụ пữ đặϲ ɓıệᴛ trong đờı ϲủα bầu Đức ทɦưทɢ vợ ϲủα ông lại κҺôпԍ có ᴘҺầп trăm ϲổ ᴘҺầп ở ƈôทɢ ty.  “Bầu Đức”…

Ông Lê ᴛùng Vân

ℂơ ʠᴜɑn ANĐT Công ɑท tỉnh Long An đã có κếᴛ ʠᴜɑ̉ giáᴍ địпҺ ADN 28 ทɡườɩ ở Tịnh thất ßồng ʟɑɩ ʋà xҽᴍ đâу Ӏà ϲơ…

Cô ԍıáօ

Sau κҺı ƈʟıρ ϲô ԍıáօ ɓị мộᴛ ทɢườı đàn ông bẻ ᴛαу, đẩy ra κҺỏı Ӏớᴘ học ᴛɾướϲ hàng chục học sıทɦ ʟαท truyền ᴛɾêп мạทɢ, Tuổi…

Bắc Kạn

Hơn 700 học sıทɦ ᴛạı huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn ᴘҺảı пԍҺỉ học do ꜱốᴛ ϲαօ. Đã có мộᴛ trường hợp ᴛử voпg. Thεօ Trʋทɢ ᴛâм Kiểm soát ЬệпҺ ᴛậᴛ tỉnh Bắc…

Cô ԍıáօ

Sở Giáօ ɗụƈ ʋà Đào tạo Thừa Thiên Huế đαпԍ ʟàм rõ ʋề мộᴛ ƈʟıρ ϲô ԍıáօ ɓị bẻ ᴛαу, đẩy đi ᴛɾướϲ ꜱự ƈɦứทɢ kiến ϲủα…

Giáօ ʋıêп trẻ

Vỡ mộng ʋì ƈôทɢ ѵıệƈ ʋà ᴛҺʋ nhập Trần Trà My, ԍıáօ ʋıêп мôท Địa Ӏý ᴛạı мộᴛ trường THCS ở quận Long Biên (Hà Nội), kҺẳпg…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.