Lệ Mỹ

3 lần hôn nhân gãy đổ là 3 lần đau đớn tột cùng của Lệ Mỹ – Nữ diễn viên chuyên vào vai vợ Quang Tèo.

Lệ Mỹ vốn là nghệ sĩ cải lương sinh ra và lớn lên ở Hà Nam. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã bộc lộ tài năng với thành tích học tập luôn đứng đầu. Mặc cho lời cha mẹ cản để theo con đường nhà giáo, Lệ Mỹ dấn thân vào nghệ thuật.

Những ngày đầu, cô được mời vào vào Nhà hát Cải lương Trung ương. Ở đây, Lệ Mỹ được giao cho những vai đào lệch, chua ngoa, đanh đá. Nhờ tài năng, Lệ Mỹ luôn là nghệ sĩ được cưng nhất đoàn. Ngoài cải lương, Lệ Mỹ cũng lấn sân sang điện ảnh, diễn hài thường xuyên được giao vào vai vợ Quang Tèo.

Cuộc hôn nhân đầu tan vỡ sau 8 năm chung sống. Cô chia sẻ chồng cô là người hay ghen. Có thời điểm 1 tháng thì 25 ngày người chồng đầu của cô ghen với Quang Tèo vì 2 người diễn chung. 

Đến người chồng thứ 2, sau khi có với nhau một cô con gái, anh ta cũng bỏ cô mà đi. Sau biến cố này, Lệ Mỹ suy sụp hoàn toàn. Nhan sắc của nữ diễn viên héo úa theo thời gian.

Thế nhưng ông trời không tuyệt đường sống của ai, cô đến với người chồng thứ 3 bằng tất cả tình yêu và khát khao hạnh phúc. Người chồng thứ 3 là người luôn cảm thông, yêu thương mẹ con cô hết lòng.

Tưởng hạnh phúc đã mỉm cười với người phụ nữ lận đận vì tình thì chồng cô phát hiện căn bệnh quái ác. Chỉ 3 tháng sau, ông xã Lệ Mỹ qua đời. Còn đau đớn nào hơn thế, Lệ Mỹ 1 mình nuôi 4 đứa con tiếp tục gắng gượng sống.

“Hai cuộc hôn nhân trước thì không nói làm gì, nhưng may mắn tôi có cuộc hôn nhân thứ 3, phải nói là đẹp không khác gì phim Hàn Quốc. Nó đẹp như mơ nhưng kết thúc lại không có hậu, người tôi tin là sẽ cùng tôi đi tới trọn đời lại ra đi sớm quá

Người ta dù có lăng loàn như thế nào nhưng chỉ có một chồng vẫn sẽ không mang tiếng, còn tôi không bao giờ lăng loàn nhưng lại có tới 3 chồng người ta sẽ e dè hơn. Thế nhưng nhiều cái đến nó là cái số nên tôi chấp nhận”, nữ diễn viên nói trong nước mắt.

Mỗi ngày đi diễn Lệ Mỹ đều mang theo con đi cùng. Chứng kiến cảnh cô vừa diễn vừa lo con khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Nhiều đêm rơi nước mắt, Lệ Mỹ tâm sự: “Cay đắng ê chề cũng chỉ tới mức như thế này thôi, quá nữa hỏi ai còn chịu được? Là số phận hay là trò đùa ác ý của tạo hoá mà đối với tôi một cuộc sống hạnh phúc có đủ đầy cha con chồng vợ từ xưa cho đến giờ và mãi mãi sau này thật khó khăn và xa xỉ“.

Related Posts

Bầu Đức

Là ทɢườı ᴘҺụ пữ đặϲ ɓıệᴛ trong đờı ϲủα bầu Đức ทɦưทɢ vợ ϲủα ông lại κҺôпԍ có ᴘҺầп trăm ϲổ ᴘҺầп ở ƈôทɢ ty.  “Bầu Đức”…

Ông Lê ᴛùng Vân

ℂơ ʠᴜɑn ANĐT Công ɑท tỉnh Long An đã có κếᴛ ʠᴜɑ̉ giáᴍ địпҺ ADN 28 ทɡườɩ ở Tịnh thất ßồng ʟɑɩ ʋà xҽᴍ đâу Ӏà ϲơ…

Cô ԍıáօ

Sau κҺı ƈʟıρ ϲô ԍıáօ ɓị мộᴛ ทɢườı đàn ông bẻ ᴛαу, đẩy ra κҺỏı Ӏớᴘ học ᴛɾướϲ hàng chục học sıทɦ ʟαท truyền ᴛɾêп мạทɢ, Tuổi…

Bắc Kạn

Hơn 700 học sıทɦ ᴛạı huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn ᴘҺảı пԍҺỉ học do ꜱốᴛ ϲαօ. Đã có мộᴛ trường hợp ᴛử voпg. Thεօ Trʋทɢ ᴛâм Kiểm soát ЬệпҺ ᴛậᴛ tỉnh Bắc…

Cô ԍıáօ

Sở Giáօ ɗụƈ ʋà Đào tạo Thừa Thiên Huế đαпԍ ʟàм rõ ʋề мộᴛ ƈʟıρ ϲô ԍıáօ ɓị bẻ ᴛαу, đẩy đi ᴛɾướϲ ꜱự ƈɦứทɢ kiến ϲủα…

Giáօ ʋıêп trẻ

Vỡ mộng ʋì ƈôทɢ ѵıệƈ ʋà ᴛҺʋ nhập Trần Trà My, ԍıáօ ʋıêп мôท Địa Ӏý ᴛạı мộᴛ trường THCS ở quận Long Biên (Hà Nội), kҺẳпg…

Leave a Reply

Your email address will not be published.