Phi Nhung

Từng theo mẹ nuôi Phi Nhung đi hát ở nhiều nơi, nay 2 con gái nuôi của cố ca sĩ muốn đổi nghề thu hút sự chú ý.

Mới đây, một người bạn của ca sĩ Phi Nhung lúc sinh thời đã đăng tải hình ảnh xinh đẹp 2 con gái nuôi của Phi Nhung là Thiêng Ngân và Tuyết Nhung. Người này cho biết trước đó 2 con gái nuôi Phi Nhung mong muốn được 1 lần thử diễn thời trang, vì vậy anh đã giúp cả 2 có cơ hội đứng trên sàn diễn. Người này tiết lộ, lúc sinh thời giọng ca “Bông điên điển” đã “nhờ cậy” anh sau này có gì giúp đỡ nên anh rất sẵn lòng khi có cơ hội.

“Chú zai không quản lý gì tụi nhỏ nha, nhưng mẹ tụi nó cách đây hơn 1 năm có gửi ‘chú zai có gì giúp tụi nó nha’,…nên làm được gì cho tụi nó là sẽ làm”.

Phi Nhung qua đời, 2 con gái nuôi từng theo nghiệp mẹ phải 'đổi nghề', làm đủ việc để kiếm sống - Hình 1

Dưới bài viết, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến người đã giúp cả 2 có cơ hội trình diễn trên sàn catwalk. Lúc Phi Nhung còn sinh thời, Thiêng Ngân và Tuyết Nhung là 2 cô con gái nuôi nữ ca sĩ hết mực yêu quý và hướng theo nghiệp của mẹ. Mỗi khi có dịp, Phi Nhung thường cho các con nuôi đi theo, tạo cơ hội để các con được đứng trên sân khấu nhiều nhất có thể.

Phi Nhung qua đời, 2 con gái nuôi từng theo nghiệp mẹ phải 'đổi nghề', làm đủ việc để kiếm sống - Hình 2

Về cuộc sống riêng tư, kể từ sau khi Phi Nhung qua đời, Tuyết Nhung sống cùng mẹ ruột. Nữ ca sĩ thừa nhận sau khi mẹ nuôi qua đời thì việc đi hát của cô cũng không còn nhiều như trước. Bên cạnh việc phụ quán chay của Phi Nhung, nữ ca sĩ còn học nghề, bán hàng online và livestream… để trang trải cuộc sống.

Phi Nhung qua đời, 2 con gái nuôi từng theo nghiệp mẹ phải 'đổi nghề', làm đủ việc để kiếm sống - Hình 3

Trong khi đó, sau khi mẹ nuôi qua đời, Thiêng Ngân cảm thấy cuộc sống chơi vơi, không biết nên làm gì cho phải. Nữ ca sĩ vừa đi học vừa đi hát, tuy nhiên đồng cảnh ngộ với Tuyết Nhung, từ khi mẹ mất thì việc đi hát cũng không còn nhiều như trước. Theo tiết lộ, con gái nuôi Phi Nhung đang ở trọ để học đại học. Thỉnh thoảng, cô dành thời gian đến cửa hàng chay của mẹ nuôi để phụ giúp.

Phi Nhung qua đời, 2 con gái nuôi từng theo nghiệp mẹ phải 'đổi nghề', làm đủ việc để kiếm sống - Hình 4

Về kinh tế, Thiêng Ngân thừa nhận ban đầu, cô gặp chút khó khăn. Song nữ ca sĩ nghĩ một thời gian nữa sẽ cân bằng lại được. “Hiện tại thì em cũng nhờ vào gia đình một phần và cũng tự lo để trang trải tiền học phí cũng như sinh hoạt. Em cũng có đi làm thêm, livestream…”, cô chia sẻ.

Related Posts

Bầu Đức

Là ทɢườı ᴘҺụ пữ đặϲ ɓıệᴛ trong đờı ϲủα bầu Đức ทɦưทɢ vợ ϲủα ông lại κҺôпԍ có ᴘҺầп trăm ϲổ ᴘҺầп ở ƈôทɢ ty.  “Bầu Đức”…

Ông Lê ᴛùng Vân

ℂơ ʠᴜɑn ANĐT Công ɑท tỉnh Long An đã có κếᴛ ʠᴜɑ̉ giáᴍ địпҺ ADN 28 ทɡườɩ ở Tịnh thất ßồng ʟɑɩ ʋà xҽᴍ đâу Ӏà ϲơ…

Cô ԍıáօ

Sau κҺı ƈʟıρ ϲô ԍıáօ ɓị мộᴛ ทɢườı đàn ông bẻ ᴛαу, đẩy ra κҺỏı Ӏớᴘ học ᴛɾướϲ hàng chục học sıทɦ ʟαท truyền ᴛɾêп мạทɢ, Tuổi…

Bắc Kạn

Hơn 700 học sıทɦ ᴛạı huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn ᴘҺảı пԍҺỉ học do ꜱốᴛ ϲαօ. Đã có мộᴛ trường hợp ᴛử voпg. Thεօ Trʋทɢ ᴛâм Kiểm soát ЬệпҺ ᴛậᴛ tỉnh Bắc…

Cô ԍıáօ

Sở Giáօ ɗụƈ ʋà Đào tạo Thừa Thiên Huế đαпԍ ʟàм rõ ʋề мộᴛ ƈʟıρ ϲô ԍıáօ ɓị bẻ ᴛαу, đẩy đi ᴛɾướϲ ꜱự ƈɦứทɢ kiến ϲủα…

Giáօ ʋıêп trẻ

Vỡ mộng ʋì ƈôทɢ ѵıệƈ ʋà ᴛҺʋ nhập Trần Trà My, ԍıáօ ʋıêп мôท Địa Ӏý ᴛạı мộᴛ trường THCS ở quận Long Biên (Hà Nội), kҺẳпg…

Leave a Reply

Your email address will not be published.