Quỳnh búp bê

Ngoài căn biệt thự ở Park City, doanh nhân ào Lan Hương còn có một cơ ngơi khác cũng hoành tráng không kém. Căn nhà này lại được thiết kế theo hướng cổ điển châu Âu với tone trắng sang trọng.

Khi NextTech bắt đầu thành công sau 15 năm gây dựng và phát triển, bà Đào Lan Hương (vợ Shark Bình) đã rời bỏ vị trí Phó Chủ tịch Tập đoàn để khởi nghiệp ở lĩnh vực 3 số 0. Theo đó, ngày 14/9/2018, Công ty cổ phần công nghệ và sáng tạo trẻ Teky Holdings được thành lập với vốn điều lệ 20 tỷ đồng và bà Đào Lan Hương làm người đại diện và Chủ tịch HĐQT.

Ngày rời khỏi NextTech, vợ Shark Bình chia sẻ: “Tôi đã cùng anh Bình (Shark Bình) gây dựng Nexttech suốt 15 năm, nơi đây là tình yêu đầu đời của cá nhân tôi, những gì hun đúc nên tôi ngày hôm nay đều có dấu ấn rất rõ của Nexttech, điều đó không bao giờ thay đổi”.

Hé lộ cơ ngơi sang trọng, đắt đỏ của vợ shark Bình: Quỳnh búp bê sao sánh bằng? - Hình 1

Bà Đào Lan Hương nhớ lại những ngày khởi nghiệp vào những năm 2001, 2002 khi mới 19, 20 tuổi, còn đang ngồi trên giảng đường đại học. “Với nguồn vốn startup là 20 triệu đồng xin từ bố mẹ, chúng tôi dùng chính nhà mình để làm văn phòng, kê vài bộ bàn ghế làm việc, tuyển thêm vài anh em nữa nhưng chủ yếu vẫn là đội ngũ sáng lập nai lưng ra làm.

Dù công việc bận rộn, vợ Shark Bình cũng dành nhiều thời gian chăm sóc không gian sống của gia đình. Trước đó, không gian sống của doanh nhân ào Lan Hương từng được bà chia sẻ trên trang cá nhân. Căn biệt thự này nằm ở khu Park City – một khu đô thị cao cấp của Hà Nội. Qua một vài hình ảnh, có thể thấy không gian căn nhà rất rộng rãi, thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên.

Hé lộ cơ ngơi sang trọng, đắt đỏ của vợ shark Bình: Quỳnh búp bê sao sánh bằng? - Hình 2

Ngoài căn biệt thự ở Park City, doanh nhân ào Lan Hương còn có một cơ ngơi khác cũng hoành tráng không kém. Căn nhà này lại được thiết kế theo hướng cổ điển châu Âu với tone trắng sang trọng. Tường và trần đều có những chi tiết cho thấy sự tỉ mỉ, công phu. Ngoài ra, đồ nội thất như sofa, bàn trà, tủ, đèn chùm đều là hàng đắt đỏ, mang nét cổ điển phù hợp với phong cách căn nhà.

Hé lộ cơ ngơi sang trọng, đắt đỏ của vợ shark Bình: Quỳnh búp bê sao sánh bằng? - Hình 7

Vốn là người đồng sáng lập NextTech, vì vậy, việc bà Đào Lan Hương thông báo rời chức Phó Chủ tịch tập đoàn năm 2017 để gây dựng sự nghiệp riêng khiến không ít người ngỡ ngàng. Bà Hương sau đó đã thành lập công ty startup về mảng giáo dục công nghệ có tên CTCP Công nghệ và Sáng tạo Trẻ TEKY Holdings (Teky Holdings).

Đến tháng 5/2020, bà chính thức chuyển giao toàn bộ 30% vốn góp của mình tại NextTech Group cho ông Nguyễn Huy Hoàng, người có cùng địa chỉ thường trú với Shark Bình. Tính đến tháng 12/2020, cơ cấu sở hữu Tập đoàn NextTech khá cô đặc. Cụ thể, ông Nguyễn Hoà Bình và ông Nguyễn Huy Hoàng góp 400 tỷ đồng, sở hữu 80% vốn điều lệ; số cổ phần còn lại của NextTech Group do ông Đào Minh Phú sở hữu.

Hé lộ cơ ngơi sang trọng, đắt đỏ của vợ shark Bình: Quỳnh búp bê sao sánh bằng? - Hình 8

Về tình hình kinh doanh, liên tiếp trong 4 năm từ 2016 – 2020, NextTech liên tục báo lỗ với kết quả kinh doanh ngày càng đi xuống. Thậm chí, cuối năm 2019, vốn chủ sở hữu của NextTech âm tới 12,8 tỷ đồng.

Năm 2020, NextTech Group và Quỹ đầu tư khởi nghiệp Next100.tech đã công bố đầu tư gần 10 tỷ đồng vào nền tảng tuyển dụng nhân sự TopCV. Mặc dù là đơn vị sở hữu nền tảng tuyển dụng nhân sự cùng tên, có hơn 5 triệu thành viên, 130.000 nhà tuyển dụng và 180.000 hồ sơ ứng tuyển mỗi tháng nhưng doanh thu và lợi nhuận của TopCV lại khá ‘khiêm tốn’.

Hé lộ cơ ngơi sang trọng, đắt đỏ của vợ shark Bình: Quỳnh búp bê sao sánh bằng? - Hình 9

Năm 2016, công ty ghi nhận doanh thu vỏn vẹn 36 triệu đồng và tăng lên 2,2 tỷ đồng trong năm 2017. Doanh thu của công ty tăng gấp 3 lần vào năm 2018, ở mức 6,5 tỷ đồng và đạt 15,1 tỷ đồng năm 2019. Tuy nhiên, công ty này chỉ báo lãi năm 2018.

Ngoài Ngân Lượng và TopCV, Vimo cũng là một cái tên nổi bật đáng chú ý trong hệ sinh thái của NextTech. Ví điện tử Vimo là đơn vị trung gian thanh toán đầu tiên cho phép du khách Trung Quốc sử dụng ví điện tử WeChat Pay thanh toán tại Việt Nam.

Năm 2019, doanh thu của Vimo ở mức 342,6 tỷ đồng, vượt trội hơn hẳn so với 3 năm trước đó. Tuy nhiên, Vimo chỉ duy nhất một lần báo lãi vào năm 2017 (4,2 tỷ đồng). Tính đến cuối năm 2019, quy mô vốn chủ sở hữu của Vimo âm 11,7 tỷ đồng.

Related Posts

Bầu Đức

Là ทɢườı ᴘҺụ пữ đặϲ ɓıệᴛ trong đờı ϲủα bầu Đức ทɦưทɢ vợ ϲủα ông lại κҺôпԍ có ᴘҺầп trăm ϲổ ᴘҺầп ở ƈôทɢ ty.  “Bầu Đức”…

Ông Lê ᴛùng Vân

ℂơ ʠᴜɑn ANĐT Công ɑท tỉnh Long An đã có κếᴛ ʠᴜɑ̉ giáᴍ địпҺ ADN 28 ทɡườɩ ở Tịnh thất ßồng ʟɑɩ ʋà xҽᴍ đâу Ӏà ϲơ…

Cô ԍıáօ

Sau κҺı ƈʟıρ ϲô ԍıáօ ɓị мộᴛ ทɢườı đàn ông bẻ ᴛαу, đẩy ra κҺỏı Ӏớᴘ học ᴛɾướϲ hàng chục học sıทɦ ʟαท truyền ᴛɾêп мạทɢ, Tuổi…

Bắc Kạn

Hơn 700 học sıทɦ ᴛạı huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn ᴘҺảı пԍҺỉ học do ꜱốᴛ ϲαօ. Đã có мộᴛ trường hợp ᴛử voпg. Thεօ Trʋทɢ ᴛâм Kiểm soát ЬệпҺ ᴛậᴛ tỉnh Bắc…

Cô ԍıáօ

Sở Giáօ ɗụƈ ʋà Đào tạo Thừa Thiên Huế đαпԍ ʟàм rõ ʋề мộᴛ ƈʟıρ ϲô ԍıáօ ɓị bẻ ᴛαу, đẩy đi ᴛɾướϲ ꜱự ƈɦứทɢ kiến ϲủα…

Giáօ ʋıêп trẻ

Vỡ mộng ʋì ƈôทɢ ѵıệƈ ʋà ᴛҺʋ nhập Trần Trà My, ԍıáօ ʋıêп мôท Địa Ӏý ᴛạı мộᴛ trường THCS ở quận Long Biên (Hà Nội), kҺẳпg…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.