Thủy Tiên

Mới đây cộng đồng mạng bất ngờ lan truyền đoạn ngắn của Thủy Tiên trong một buổi biểu diễn. Theo đó nữ ca sĩ để lộ giọng hát yếu kém, trênh phô liên tục, nhiều người cho rằng Thủy Tiên hát không hay và không nghe rõ lời bài hát.

Nhiều người cũng tỏ ra bất ngờ trước giọng hát của Thủy Tiên vì quá kém cỏi, thậm chí Thủy Tiên còn bị so sánh với Chi Pu và cho rằng nữ ca sĩ hát thua cả đàn em.

“Khủng bố lỗ tai”, “Thì ra trước giờ chúng ta bị lừa, đây mới là giọng bản gốc nè”, “Đang hát gì vậy ạ”, “Dám cầm mic lên chỗ đông người hát, thật sự có bản lĩnh”,… là những bình luận tiêu cực dành cho Thủy Tiên và giọng hát không quá xuất sắc của mình.

Thủy Tiên là nữ ca sĩ từng nổi đình nổi đám của showbiz Việt, cô đã có thời gian dài hoạt động nghệ thuật và đi hát trong showbiz. Đây không phải là lần đầu tiên Thủy Tiên nhận nhiều ý kiến tiêu cực xoay quanh vấn đề giọng hát của mình suốt những năm làm nghề. Nữ ca sĩ từng bị soi chuyện hát nhép trên sóng truyền hình, không ít người chỉ trích cho rằng thực lực của Thủy Tiên không tiến bộ, thậm chí thụt lùi.

Thời gian gần đây Thủy Tiên đã có những hoạt động nghệ thuật trở lại sau ồn ào từ thiện và đấu tố bà Nguyễn Phương Hằng. Tuy nhiên nữ ca sĩ không phủ sóng nhiều mặt trận được như nam MC Trấn Thành mà chỉ tập chung vào một số hoạt động chính. Hầu hết thời gian Thủy Tiên vẫn dành cho gia đình, Công Vinh và con gái.

Cô từng chia sẻ bản thân bị ảnh hưởng nặng nề khi bị bà Nguyễn Phương Hằng  mỉa mai. Cuộc sống của gia đình nữ ca sĩ đảo lộn, thậm chí những người thân xung quanh và hai bên nội ngoại cũng nhận nhiều lời dèm pha.

Related Posts

Bầu Đức

Là ทɢườı ᴘҺụ пữ đặϲ ɓıệᴛ trong đờı ϲủα bầu Đức ทɦưทɢ vợ ϲủα ông lại κҺôпԍ có ᴘҺầп trăm ϲổ ᴘҺầп ở ƈôทɢ ty.  “Bầu Đức”…

Ông Lê ᴛùng Vân

ℂơ ʠᴜɑn ANĐT Công ɑท tỉnh Long An đã có κếᴛ ʠᴜɑ̉ giáᴍ địпҺ ADN 28 ทɡườɩ ở Tịnh thất ßồng ʟɑɩ ʋà xҽᴍ đâу Ӏà ϲơ…

Cô ԍıáօ

Sau κҺı ƈʟıρ ϲô ԍıáօ ɓị мộᴛ ทɢườı đàn ông bẻ ᴛαу, đẩy ra κҺỏı Ӏớᴘ học ᴛɾướϲ hàng chục học sıทɦ ʟαท truyền ᴛɾêп мạทɢ, Tuổi…

Bắc Kạn

Hơn 700 học sıทɦ ᴛạı huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn ᴘҺảı пԍҺỉ học do ꜱốᴛ ϲαօ. Đã có мộᴛ trường hợp ᴛử voпg. Thεօ Trʋทɢ ᴛâм Kiểm soát ЬệпҺ ᴛậᴛ tỉnh Bắc…

Cô ԍıáօ

Sở Giáօ ɗụƈ ʋà Đào tạo Thừa Thiên Huế đαпԍ ʟàм rõ ʋề мộᴛ ƈʟıρ ϲô ԍıáօ ɓị bẻ ᴛαу, đẩy đi ᴛɾướϲ ꜱự ƈɦứทɢ kiến ϲủα…

Giáօ ʋıêп trẻ

Vỡ mộng ʋì ƈôทɢ ѵıệƈ ʋà ᴛҺʋ nhập Trần Trà My, ԍıáօ ʋıêп мôท Địa Ӏý ᴛạı мộᴛ trường THCS ở quận Long Biên (Hà Nội), kҺẳпg…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.