Vợ Shark Bình

Gần 1 tháng kể từ lúc chuyện gia đình bị truyền thông xào xáo, doanh nhân Đào Lan Hương tự nhủ phải sống lạc quan, vui vẻ để làm chỗ dựa cho 2 con. Vợ Shark Bình cũng bày tỏ bức xúc trước vấn nạn bạo hành trẻ em.

Chia sẻ với truyền thông trước đó, được biết doanh nhân Đào Lan Hương đã ủy quyền cho luật sư giải quyết các vấn đề liên quan trên tinh thần “thượng tôn pháp luật”. Ngoài tài sản chung, chủ tịch tập đoàn công nghệ khẳng định sẽ làm hết khả năng để bảo vệ quyền lợi chính đáng cho 2 con. Trên các diễn đàn xã hội, không ít người bày tỏ đồng cảm với vợ cũ Shark Bình sau loạt biến cố. Bên cạnh đó, bà Đào Lan Hương cũng nhấn mạnh, nếu thực sự giữa Shark Bình và diễn viên Phương Oanh “có quan hệ bất chính”, họ sẽ làm văn bản gửi lên cơ quan chủ quản của Phương Oanh và tiếp tục có những động thái khác.

Vợ Shark Bình buồn bã nói về tình trạng con cái sau khi bố hẹn hò Phương Oanh: Xấu hổ với bạn bè - Hình 1

Sau khi dọn khỏi nhà chung, cả Shark Bình và doanh nhân Đào Lan hương đều có cuộc sống mới. Nếu như “cá mập” đang hạnh phúc với diễn viên “Quỳnh Búp Bê”, đôi tình nhân công khai hẹn hò, tham dự sự kiện thì vợ cũ lại tập trung vào công việc. Ngoài ra, chủ tịch Học viện sáng tạo công nghệ TEKY cũng thường xuyên cập nhật các hoạt động liên quan đến phát triển, bảo vệ trẻ em.

Mới đây, vợ Shark Bình gây chú ý khi lên tiếng về tình trạng con cái. Nữ doanh nhân buồn bã tiết lộ, từ lúc những hình ảnh của người lớn lan truyền trên MXH, 2 con luôn trong tình trạng xấu hổ, tự ti với bạn bè. Đối diện với áp lực công việc và trách nhiệm trụ cột gia đình, vợ Shark Bình luôn tự nhủ phải mạnh mẽ, sống lạc quan để làm chỗ dựa tinh thần cho 2 con: “Về chuyện của những đứa trẻ, những giây phút hồn nhiên của con mà tôi chia sẻ là sự tự động viên tinh thần chính tôi, con, và gia đình. Trước những hình ảnh đầy đả kích của người lớn trong 1 tháng gần đây tới tận bây giờ, các con luôn trong tâm trạng xấu hổ, tự ti với bạn bè, khổ sở, lo lắng về tương lai. Là một người trưởng thành, tôi chỉ có thể sống tích cực, thể hiện sự lạc quan để làm chỗ dựa tinh thần cho con, vẫn phải mạnh mẽ sống làm việc để con và gia đình yên tâm, không thể độc ác mà xoáy sâu vào nỗi đau của những người thân yêu. Đặc biệt với riêng con gái mình, tôi muốn là tấm gương bản lĩnh, đối diện với những nghịch cảnh trong cuộc sống, vì trong tương lai con cũng sẽ là một người phụ nữ, một người vợ và một người mẹ.”

Vợ Shark Bình buồn bã nói về tình trạng con cái sau khi bố hẹn hò Phương Oanh: Xấu hổ với bạn bè - Hình 2

Từ chuyện bản thân, doanh nhân Đào Lan Hương khẳng định “một đứa trẻ có thể thiệt thòi nhưng một xã hội văn minh thì không nên có đứa trẻ bất hạnh”. Để làm được những điều này, vợ Shark Bình cùng với các luật sư luôn sẵn sàng lắng nghe, giải quyết những vấn đề thắc mắc.

“Mấy ngày qua có nhiều mẹ bình luận trên bài viết và nhắn riêng cho tôi tâm sự, vừa bày tỏ sự đồng cảm, phẫn nỗ về những hình ảnh sự đầy đả kích gần đây, vừa tâm sự về chuyện của bản thân các mẹ, đặc biệt liên quan tới những đứa trẻ.

Khi đọc những tâm sự ấy, có những tin nhắn tôi kịp trả lời, có tin nhắn vẫn chưa. Xin các chị thông cảm vì tôi vẫn cùng 1 lúc lo cho 2 đứa, vẫn có những nghĩa vụ trách nhiệm với gia đình thông thường như tất cả mọi người, nhưng lại thêm điều hành các công ty và đối diện với vấn đề cá nhân.

Vợ Shark Bình buồn bã nói về tình trạng con cái sau khi bố hẹn hò Phương Oanh: Xấu hổ với bạn bè - Hình 3

Bên cạnh đó, tôi cũng mới ý thức cao độ được về vấn đề bạo hành trẻ em, nhất là nó cũng có thể liên quan tới tương lai của con tôi nếu phải chia con khi các cháu còn nhỏ và chưa có khả năng bảo vệ bản thân. Đây là nỗi lo sợ của nhiều mẹ nhắn tin cho tôi vì con họ đang trải qua hoàn cảnh như vậy. Đây cũng là vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay khi có quá nhiều sự kiện đau lòng đã xảy ra, mặc dù có rất nhiều tổ chức xã hội sẵn sàng bảo vệ quyền lợi chính đáng của bà mẹ và trẻ em.”

Vợ Shark Bình buồn bã nói về tình trạng con cái sau khi bố hẹn hò Phương Oanh: Xấu hổ với bạn bè - Hình 4

Trên trang cá nhân, hình ảnh của doanh nhân Đào Lan Hương và 2 con nhỏ được nhiều người quan tâm. Trước đó, vợ Shark Bình không giấu được niềm hạnh phúc khi cô con gái đã biết nghĩ đến mẹ. Thậm chí, con gái còn khuyến khích mẹ nên tìm hiểu một thầy giáo U30 dạy ở trường mình: “Mẹ xinh thì xứng đáng có 20 người yêu”.

Đúng chuẩn mẫu phụ nữ thành đạt, xinh đẹp của xã hội. Doanh nhân Đào Lan Hương còn khiến hội chị em ghen tị nhờ vẻ ngoài rạng rỡ, giàu năng lượng. Trước đó, hình ảnh bà mẹ 2 con xuất hiện trên hàng ghế khán giả của 1 buổi đấu bóng rổ nhận về nhiều bình luận tích cực. Qua cách trò chuyện với con cái, doanh nhân Đào Lan Hương còn cho thấy sự gần gũi, nắm bắt tâm lý trẻ em một cách khá hiện đại.

Vợ Shark Bình buồn bã nói về tình trạng con cái sau khi bố hẹn hò Phương Oanh: Xấu hổ với bạn bè - Hình 5

Thỉnh thoảng dưới các bài viết, vợ Shark Bình cũng động viên phụ nữ nên độc lập, mạnh mẽ để vượt qua biến cố: “Mấy ngày qua, tôi nhận được rất nhiều tin nhắn từ các chị gửi tới động viên và tâm sự chính hoàn cảnh của mình, nhiều trường hợp rất thương và bế tắc. Mong các chị mạnh mẽ lên để có Độc lập – Tự do – Hạnh phúc. Chữ Độc lập ở đầu có giá trị vô cùng. Phụ nữ xứng đáng được yêu thương nhưng đừng bị động, tốt hơn hết hãy là phụ nữ đem yêu thương cho người xứng đáng”.

Related Posts

Bầu Đức

Là ทɢườı ᴘҺụ пữ đặϲ ɓıệᴛ trong đờı ϲủα bầu Đức ทɦưทɢ vợ ϲủα ông lại κҺôпԍ có ᴘҺầп trăm ϲổ ᴘҺầп ở ƈôทɢ ty.  “Bầu Đức”…

Ông Lê ᴛùng Vân

ℂơ ʠᴜɑn ANĐT Công ɑท tỉnh Long An đã có κếᴛ ʠᴜɑ̉ giáᴍ địпҺ ADN 28 ทɡườɩ ở Tịnh thất ßồng ʟɑɩ ʋà xҽᴍ đâу Ӏà ϲơ…

Cô ԍıáօ

Sau κҺı ƈʟıρ ϲô ԍıáօ ɓị мộᴛ ทɢườı đàn ông bẻ ᴛαу, đẩy ra κҺỏı Ӏớᴘ học ᴛɾướϲ hàng chục học sıทɦ ʟαท truyền ᴛɾêп мạทɢ, Tuổi…

Bắc Kạn

Hơn 700 học sıทɦ ᴛạı huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn ᴘҺảı пԍҺỉ học do ꜱốᴛ ϲαօ. Đã có мộᴛ trường hợp ᴛử voпg. Thεօ Trʋทɢ ᴛâм Kiểm soát ЬệпҺ ᴛậᴛ tỉnh Bắc…

Cô ԍıáօ

Sở Giáօ ɗụƈ ʋà Đào tạo Thừa Thiên Huế đαпԍ ʟàм rõ ʋề мộᴛ ƈʟıρ ϲô ԍıáօ ɓị bẻ ᴛαу, đẩy đi ᴛɾướϲ ꜱự ƈɦứทɢ kiến ϲủα…

Giáօ ʋıêп trẻ

Vỡ mộng ʋì ƈôทɢ ѵıệƈ ʋà ᴛҺʋ nhập Trần Trà My, ԍıáօ ʋıêп мôท Địa Ӏý ᴛạı мộᴛ trường THCS ở quận Long Biên (Hà Nội), kҺẳпg…

Leave a Reply

Your email address will not be published.