Sau sinh nhật 1 tuổi, em bé tội nghiệp trở thành mồ côi: Bố mẹ cãi vã rồi cùng nằm lại nơi mương sâu

Xem nhiều chương trình thấy các cặp vợ chồng bày tỏ tình cảm qua những lời ngọt ngào, hành động lãng mạn dành cho nhau mà không khỏi ngưỡng mộ tình cảm đẹp của các cặp đôi này, đồng thời cũng nhận thấy một số vợ chồng dù yêu thương nhau rất nhiều nhưng lại không thể hiện ra bên ngoài hoặc lại làm ngược với tình cảm của mình, dành cho nhau những lời xót lòng khiến tình cảm ngày càng phai lợt, nhiều khi dẫn đến cả hai lỡ gánh không còn đồng hành cùng nhau.

Một vụ việc đau lòng vừa xảy ra khiến nhiều người nhận biết rằng cả hai thương nhau rất nhiều, nhưng lại thể hiện ra bên ngoài bằng những lời giận hờn để người vợ bỏ đi rồi lao xuống mương nước, người chồng rồi xuống cứu nhưng cả hai đã không qua khỏi, để lại đứa con chỉ vừa trải qua sinh nhật đầu tiên của mình. Vụ việc đăng trên VNN khiến nhiều người không thể ngăn được dòng lệ, xót xa cho một gia đình ngỡ đang hạnh phúc bỗng chỉ còn một người mồ côi. Theo đó, ngày 24/7, ông Nguyễn Ngọc Phong, Chủ tịch UBND phường Thụy Phương, quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết: “Tối 23/7, Phường nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện 1 nam, 1 nữ không qua khỏi ở mương nước Liên Mạc 2.

Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã đến hiện trường, đưa cả hai lên bờ; tiến hành các thủ tục pháp lý, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Người nhà của cả hai yêu cầu không khám nghiệm, vì vậy, cơ quan chức năng đã bàn giao cho gia đình tổ chức hậu sự.

hình ảnh

Lực lượng chức năng điều tra nguyên nhân vụ việc – Ảnh: VNN

Theo vị Chủ tịch UBND phường Thụy Phương, 2 người không qua khỏi thuê trọ ở tổ dân phố Hoàng Xá. Trong khi đó, Một lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết: “2 vợ chồng này có con nhỏ 1 tuổi. Chồng tên N.V.N. (SN 1987, ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội), vợ tên D. (SN 1992, ở thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa).

Nguyên nhân ban đầu được xác định, tối 20/7, 2 vợ chồng xảy ra mâu thuẫn khi tổ chức sinh nhật cho đứa con 1 tuổi. Khi vợ bỏ đi, anh N. đuổi theo. Đến mương nước Liên Mạc 2, chị D. bất ngờ nhảy xuống, anh N. nhảy theo cứu vợ“.

Theo lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm, khi vụ việc xảy ra, người thân báo cơ quan chức năng, đồng thời tổ chức tìm kiếm. Đến tối 23/7, người dân phát hiện 2 vợ chồng ở mương nước Liên Mạc 2.

Cũng theo VNN, vào tối 20/7, hai vợ chồng tổ chức sinh nhật cho con 1 tuổi và xảy ra cãi nhau. Khi đó, người vợ bảo đi trước đây. Nghe vậy, người chồng bảo đi luôn đi. Nhưng khi vợ bỏ đi, người chồng cũng đi theo.

Khi đến mương nước Liên Mạc 2, người vợ bất ngờ nhảy xuống, người chồng nhảy theo cứu và ôm lấy vợ. Sau đó, từ tối 20/7, gia đình của hai người này cùng cơ quan chức năng đã tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy.

hình ảnh

Ảnh trái: Người dân phát hiện 2 vợ chồng ở mương nước – Ảnh: VNN

Tuy bên ngoài thì bảo vợ đi đi nhưng khi thấy vợ gieo mình xuống mương nước thì chồng vội lao theo để cứu, thể hiện anh có tình cảm sâu đậm với vợ, chỉ là trong lúc bất hòa đã có nhưng lời lẽ khiến vợ buồn lòng, dẫn đến vụ việc đáng tiếc, cả hai ra đi mãi mãi để lại con thơ mồ côi chỉ vừa trải qua sinh nhật đầu tiên của mình. Rồi sau này ai tổ chức nhật cho con, ai sẽ che chở, bảo bọc, dành cho con một tình yêu thương vô điều kiện. Có câu ‘mồ côi tội lắm ai ơi, đói cơm khát nước biết người nào lo’, cảm thấy quá xót xa cho người con từ nay mãi mãi thiếu vắng tình thương của bố mẹ. Một số người cho rằng hiện nay khi ra ngoài thì chúng ta niềm nở, ân cần với người ngoài nhưng khi trở về thì lại nhăn nhó, khó chịu với người thân của mình trong khi họ mới xứng đáng nhận được những tình cảm ngọt ngào trong gia đình. Vậy nên dù bất kỳ hoàn cảnh nào cũng hay dùng lòng bao dung, tình cảm ân cần đối đãi với người thân, gia đình để giữ gìn tổ ấm luôn hạnh phúc.

Related Posts

Đối tượng sẽ bị thu hồi chứng nhận đăng ký, biển số xe từ ngày 15/8/2023

Từ ngày 15/8/2023, có 08 trường hợp thu hồi chứng nhận đăng ký, biển số xe theo quy định tại Thông tư 24/2023/TT-BCA. Theo thông báo mới…

Vò nắm lá này đặt trong phòng, muỗi cả đàn cũng bay hết, yên tâm mà ngủ, chẳng bao giờ lo mắc sốt xuất huyết

Đây là cách đuổi muỗi tự nhiên triệt để bằng nguyên liệu sẵn trong nhà mà không cần dùng đến bất cứ loại hóa chất nào. Để…

Giáo viên đi xuất khẩu lao động: ‘Có tháng thu nhập bằng 10 năm đi dạy’ nhưng biết công việc họ phải làm ai cũng s.ố.c

Là giáo viên dạy tiếng Anh với mức lương hơn 3 triệu đồng/tháng, anh T. nghỉ việc, sang Australia lao động. Anh nói ‘cú liều’ xuất ngoại…

Trường thu tiền khi năm học mới chưa bắt đầu, Sở GD-ĐT TP.HCM chỉ đạo khẩn

Ngày 24.7, dù chưa bước vào năm học mới, TP.HCM chưa triển khai các mức thu nhưng một số trường THPT đã thu tiền phụ huynh học…

Giáo viên đi xuất khẩu lao động: ‘Ở nhà lương 3 triệu, giờ có tháng thu nhập bằng 10 năm đi dạy’

Là giáo viên dạy tiếng Anh với mức lương hơn 3 triệu đồng/tháng, anh T. nghỉ việc, sang Australia lao động. Anh nói ‘cú liều’ xuất ngoại…

Đáng lo ngại: Hơn 50.000 học sinh lớp 1 trên toàn quốc bị xếp loại ‘chưa hoàn thành’

Hơn 50.000 học sinh lớp 1 trên toàn quốc bị đánh giá ‘chưa hoàn thành’ trong năm học 2022 – 2023. Những học sinh này sẽ phải…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.