Công Vinh hạ đo ván bà Phương Hằng

Công Vinh mới đây vừa vui mừng thông báo kết quả điều tra của cơ quan công an tỉnh Bình Dương. Theo đó, vợ chồng anh chính là nạn nhân trong vụ án bà Phương Hằng.

Cụ thể, tối 7.9, cựu tuyển thủ Lê Công Vinh đã công bố thông báo về việc kết thúc điều tra vụ án hình sự; Kết luận giám định của Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công An tỉnh Bình Dương) và Quyết định không khởi tố vụ án hình sự của Cơ quan Cảnh sát điều tra (Bộ Công an).

Lê Công Vinh chia sẻ kết luận vụ việc liên quan bà Nguyễn Phương Hằng

Công an tỉnh Bình Dương đã có kết luận về về vụ án “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân xảy ra tại địa bàn tỉnh Bình Dương” liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng và vợ chồng cựu tuyển thủ Lê Công Vinh.

Theo kết luận giám định của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Dương, lời nói, phát ngôn trong các buổi livestream (phát sóng trực tiếp) của bà Nguyễn Phương Hằng trong năm 2021 – 2022 có nội dung xúc phạm, xúc phạm nghiêm trọng uy tín, danh dự của một số cá nhân.

Lê Công Vinh công bố các thông báo kết luận trên trang cá nhân. Ảnh: CMH

Cơ quan Cảnh sát điều tra tỉnh Bình Dương thông báo cho cựu tuyển thủ Lê Công Vinh cùng vợ Thuỷ Tiên – là bị hại về kết luận giám định như sau: Các buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng có chứa nội dung xúc phạm, xúc phạm nghiêm trọng uy tín, danh dự cá nhân.

Hành vi này vi phạm điểm a, khoản 3, điều 16 của Luật an ninh mạng 2018; điểm d, khoản 1, điều 5, nghị định số 72/2013/ND-CP ngày 15-7-2013 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng.

Trước đó, Công an tỉnh Bình Dương đã nhận nhiều đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng livestream xúc phạm đến nhiều người. Công an tỉnh đã làm việc với các cá nhân liên quan, thu thập 53 buổi livestream và tiến hành các bước trưng cầu giám định.

Đàm Vĩnh Hưng, Công Vinh nói gì về kết luận vụ việc liên quan bà Nguyễn Phương Hằng? ảnh 5

Trên cơ sở đó, ngày 26.4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương quyết định khởi tố vụ án về tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

Về phía cựu tiền đạo Lê Công Vinh, anh đã công bố các văn bản kèm chia sẻ: “Vẫn câu nói cũ ‘Tôi tin không một nhân vật nào đứng trên pháp luật, dù là doanh nhân, CEO nào đó! không ai được phép đứng trên pháp luật’.

Related Posts

Đối tượng sẽ bị thu hồi chứng nhận đăng ký, biển số xe từ ngày 15/8/2023

Từ ngày 15/8/2023, có 08 trường hợp thu hồi chứng nhận đăng ký, biển số xe theo quy định tại Thông tư 24/2023/TT-BCA. Theo thông báo mới…

Vò nắm lá này đặt trong phòng, muỗi cả đàn cũng bay hết, yên tâm mà ngủ, chẳng bao giờ lo mắc sốt xuất huyết

Đây là cách đuổi muỗi tự nhiên triệt để bằng nguyên liệu sẵn trong nhà mà không cần dùng đến bất cứ loại hóa chất nào. Để…

Giáo viên đi xuất khẩu lao động: ‘Có tháng thu nhập bằng 10 năm đi dạy’ nhưng biết công việc họ phải làm ai cũng s.ố.c

Là giáo viên dạy tiếng Anh với mức lương hơn 3 triệu đồng/tháng, anh T. nghỉ việc, sang Australia lao động. Anh nói ‘cú liều’ xuất ngoại…

Trường thu tiền khi năm học mới chưa bắt đầu, Sở GD-ĐT TP.HCM chỉ đạo khẩn

Ngày 24.7, dù chưa bước vào năm học mới, TP.HCM chưa triển khai các mức thu nhưng một số trường THPT đã thu tiền phụ huynh học…

Giáo viên đi xuất khẩu lao động: ‘Ở nhà lương 3 triệu, giờ có tháng thu nhập bằng 10 năm đi dạy’

Là giáo viên dạy tiếng Anh với mức lương hơn 3 triệu đồng/tháng, anh T. nghỉ việc, sang Australia lao động. Anh nói ‘cú liều’ xuất ngoại…

Đáng lo ngại: Hơn 50.000 học sinh lớp 1 trên toàn quốc bị xếp loại ‘chưa hoàn thành’

Hơn 50.000 học sinh lớp 1 trên toàn quốc bị đánh giá ‘chưa hoàn thành’ trong năm học 2022 – 2023. Những học sinh này sẽ phải…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.