Hoàng Nguyên Vũ mỉa mai Quỳnh búp bê

Phát ngôn mới nhất của Hoàng Nguyên Vũ về Phương Oanh đang khiến nhiều người vô cùng thích thú. Tuy nhiên, những bình luận này cũng gây ra tranh cãi trong cộng đồng mạng. 

Theo đó, sau những động thái cứng rắn của Phương Oanh trên mạng xã hội để bảo vệ tình yêu với shark Bình, Hoàng Nguyên Vũ đã ngay lập tức có những phản pháo đầy gay gắt.

Hoàng Nguyên Vũ mắng Shark Linh và Shark Bình: "Bớt nói đạo lý lại đi, anh  chị!" | Hot trend | Đời sống - VGT TV

“Chị Quần Búp Bê lách luật hôn nhân gia đình hơi bị giỏi.

Nay chị Quần tuyên bố chị không im lặng nữa bởi “im lặng là vàng, lên tiếng là kim cương”, thế nên chị Quần cân tất, một mình chống lại cả thế giới. Bắt đầu là chị Quần thách đố mọi người trưng ra bằng chứng chị “cướp chồng người khác đi xem nào” Sau đó chị Quần nhờ mọi người dẫn hộ chị vi phạm luật hôn nhân gia đình điều nào khoản nào. Rồi chị nồng nàn lãng mạn lên hương hừng hực hỏi những người phê phán chị có biết yêu không, tình yêu có tội không. 

Ối cha mạ ơi, về khoản già mồm thì như cha ông ta vẫn bảo thứ gì già mồm là hiểu rồi á. 

Thì đúng, chị Quần nói không sai. Có giời và có chị Quần mới có bằng chứng cướp cái của nợ kia, chứ ai mà có bằng chứng cho nổi? Chị Quần có xông vào buồng tân lang tân nương nhổ dừa khỏi giếng lúng liếng nhai dừa đâu mà bảo chị Quần “cướp chồng”? Chị Quần có ra uỷ ban gạt tay cô dâu ký vội tên chỉ vào giấy kết hôn đâu mà bảo chị “cướp chồng”? Chị Quần cũng không có nhảy xổ lên sân khấu đám cưới lôi cái anh kia đi đâu mà bẩu chị cướp ảnh?

Oan thấu trời xanh, oan thị mầu chửa hoang bớ làng nước ôi! Chị Quần không cướp. Chị chỉ mượn tạm cái tay cái chân cái miệng và vài cái khác của ảnh chứ chị cướp hồi nào? Mượn nha, không có cướp nha!

So với ba điều vi phạm luật hôn nhân gia đình, chị Quần không vi phạm điều nào sất! Các người ngây thơ vừa thôi, không xem phim chị Quần Búp Bê hử? Không xem những lần công an bắt các động này động nọ hử? Vậy, trong các động ấy, trong cái phim ấy, đã có em gái ngành nào bị phạt hành chính vì “vi phạm luật hôn nhân gia đình” chưa hử? Đã gọi là gái ngành thì vừa thuần nghề lại vừa hiểu luật hôn nhân lắm nha. Ngồi đó mà chờ chị Quần vi phạm ha? Nghề chơi cũng lắm công phu đấy, giỡn hoài!

Giờ thì mấy người mở to mắt mà nhìn người ta yêu kìa, yêu thì không có tội nha.
Yêu không vi phạm luật hôn nhân đâu nhé, dù là người ta đang có gia đình, nhảy bổ vào yêu tới yêu tấp đi, các người đừng ý kiến ý cò nha. Ý chị Quần là thế đó.

Yêu là quyền nha. Đấy chưa kể lâu rồi chị Quần tiếp khách không có thời gian mà yêu, giờ tìm được nồi nào vung nấy, các người không mừng cho chị Quần thì thôi lại đi phản đối chị Quần. Các người chẳng có trái tim yêu gì cả. Ý chị Quần là thế. Chị Quần chưa kịp nở nụ cười trên khuôn mặt sến sẩm, chưa kịp nở cái mũi mới nâng, các người tính vùi dập chị Quần hử? Chị Quần sẽ chứng tỏ chị mạnh mẽ cho các người biết thế nào là nổi giận nha!
Các người tính đòi hỏi đạo đức, liêm sỉ từ chị Quần hử? Có đâu mà đòi?

Các người nghĩ nghệ sĩ đóng phim đóng phùa như chị Quần là phải đẹp đẽ nết na á? Nhầm rồi các người ơi. Đừng mong hương hoa bốc lên từ miệng cống!

Độ trơ của chị Quần thì My Sói gọi bằng sư tổ, dượng nhá!”

Shark Bình: "Phương Oanh không phải người thứ ba" - Ngôi sao

Bài viết này của Hoàng Nguyên Vũ nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt thành của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng cựu nhà báo ‘đã nói đúng còn nói to’ và chia sẻ rất nhiệt tình. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng Hoàng Nguyên Vũ đã quá nặng lời với nữ diễn viên bởi yêu đương và phát ngôn là quyền tự do của mỗi người. Miễn là không vi phạm pháp luật thì hoàn toàn không đáng bị chỉ trích như hiện tại.

Phương Oanh và dàn diễn viên "Quỳnh búp bê" giờ ra sao? | Báo Dân trí

Trước đó, Phương Oanh và Shark Bình lên tiếng xác nhận hẹn hò sau khi bị rò rỉ hàng loạt bức ảnh thân mật phản cảm nơi công cộng. Tuy nhiên, điều đáng nói là Shark Bình và vợ hiện tại vẫn chưa ly hôn nên mối quan hệ tay 3 giữa họ càng thêm phức tạp.

Related Posts

Đối tượng sẽ bị thu hồi chứng nhận đăng ký, biển số xe từ ngày 15/8/2023

Từ ngày 15/8/2023, có 08 trường hợp thu hồi chứng nhận đăng ký, biển số xe theo quy định tại Thông tư 24/2023/TT-BCA. Theo thông báo mới…

Vò nắm lá này đặt trong phòng, muỗi cả đàn cũng bay hết, yên tâm mà ngủ, chẳng bao giờ lo mắc sốt xuất huyết

Đây là cách đuổi muỗi tự nhiên triệt để bằng nguyên liệu sẵn trong nhà mà không cần dùng đến bất cứ loại hóa chất nào. Để…

Giáo viên đi xuất khẩu lao động: ‘Có tháng thu nhập bằng 10 năm đi dạy’ nhưng biết công việc họ phải làm ai cũng s.ố.c

Là giáo viên dạy tiếng Anh với mức lương hơn 3 triệu đồng/tháng, anh T. nghỉ việc, sang Australia lao động. Anh nói ‘cú liều’ xuất ngoại…

Trường thu tiền khi năm học mới chưa bắt đầu, Sở GD-ĐT TP.HCM chỉ đạo khẩn

Ngày 24.7, dù chưa bước vào năm học mới, TP.HCM chưa triển khai các mức thu nhưng một số trường THPT đã thu tiền phụ huynh học…

Giáo viên đi xuất khẩu lao động: ‘Ở nhà lương 3 triệu, giờ có tháng thu nhập bằng 10 năm đi dạy’

Là giáo viên dạy tiếng Anh với mức lương hơn 3 triệu đồng/tháng, anh T. nghỉ việc, sang Australia lao động. Anh nói ‘cú liều’ xuất ngoại…

Đáng lo ngại: Hơn 50.000 học sinh lớp 1 trên toàn quốc bị xếp loại ‘chưa hoàn thành’

Hơn 50.000 học sinh lớp 1 trên toàn quốc bị đánh giá ‘chưa hoàn thành’ trong năm học 2022 – 2023. Những học sinh này sẽ phải…

Leave a Reply

Your email address will not be published.