Khắc việt ủng hộ 500 triệu mà không kêu gọi

Cũng là nghệ sĩ, cũng ủng hộ miền Trung nhưng cách làm của Khắc Việt lại nhận được sự tán dương và khen ngợt nhiệt tình từ phía cư dân mạng cũng như khán giả. 

“Bão lũ miền Trung” đang là từ khóa nóng và được nhiều người quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Khi cơn bão được đánh giá lớn nhất trong vòng 20 năm qua – Noru đang tiến vào đất liền, những hình ảnh của sự tàn phá, thiệt hại do cơn bão gây nhói lòng.

Khắc Việt chuyển khoản nóng 500 triệu ủng hộ miền Trung, Thùy Tiên lại gây tranh cãi - 1

Ngay lúc này, Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Khắc Việt và Đoàn Di Băng là 3 sao Việt có những động thái ủng hộ bà con miền Trung gây chú ý mạng xã hội.

Trước tiên phải kể đến Hoa hậu Thùy Tiên. Theo đó, Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2021 là người đầu tiên công khai chuyển khoản nóng 50 triệu đồng vào một câu lạc bộ từ thiện để ủng hộ bà con miền Trung chịu ảnh hưởng bởi bão, mưa lũ.

Đồng thời, cô cũng công khai số tài khoản nhận tiền từ thiện, để ai có mong muốn hỗ trợ người dân sẽ gửi vào. Rất nhanh sau đó, bên dưới bài đăng nhiều người đã gửi tiền ủng hộ, để lại lời khen cho tấm lòng “vàng” của nàng hậu sinh năm 1998. Tuy nhiên, cũng có 1 số ý kiến trái chiều, bày tỏ sự nghi ngờ về tính minh bạch của CLB này và cho rằng vấn đề từ thiện trong showbiz thời gian qua đang rất nhạy cảm, là Hoa hậu Hòa bình và cũng là người “đi đầu” ủng hộ miền Trung, Thùy Tiên không tránh khỏi những ý kiến tiêu cực.

Vì sao Hoa hậu Thùy Tiên ngừng kêu gọi quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung? - ảnh 1

Rất nhanh sau đó, người đẹp liền có phản hồi khẳng định cô “không kêu gọi từ thiện”, và đây là nơi mà cô đã đồng hành từ đợt lũ năm ngoái tới mùa dịch cùng bếp ăn nên có sự tin tưởng. Cô cũng để lại số tài khoản để ai có mong muốn thì đóng góp. Sau cùng, vì nhận nhiều ý kiến trái chiều nên Thùy Tiên đã đăng thêm một status khác thông báo gỡ số tài khoản từ thiện nêu trên.

Trong lúc Thùy Tiên đang gây nên những tranh cãi vì đứng lên kêu gọi ủng hộ cho bên thứ 3 thì Khắc Việt bất ngờ có hành động ghi điểm tuyệt đối trong lòng người hâm mộ.

Khắc Việt chuyển khoản nóng 500 triệu ủng hộ miền Trung, Thùy Tiên lại gây tranh cãi - 3

Cụ thể, không ‘màu mè’, không kêu gọi, Khắc Việt công khai ủng hộ miền Trung 500 triệu đồng. “Khắc Việt sẽ thông qua Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, xin được san sẻ cùng đồng bào số tiền 500 triệu đồng để cùng khắc phục hậu quả, và Khắc Việt cam kết sẽ dùng hết nguồn lực hiện có, để đồng hành chia sẻ, khắc phục cùng bà con, để ổn định cuộc sống sau khi cơn bão đi qua”, giọng ca “Yêu lại từ đầu” cho hay.

Bên cạnh đó, anh cũng bày tỏ sự lo lắng về sức tàn phá của cơn bão lớn lần này và hi vọng: “Với tinh thần đoàn kết của người Việt Nam, dù có lớn như nào cũng không thể nào lớn bằng sự đoàn kết và sẻ chia tinh thần dân tộc truyền thống lâu đời người Việt Nam, của ít lòng nhiều”.

Nghe tin bão Noru đổ bộ miền Trung, Khắc Việt ủng hộ ngay 500 triệu

Ngay sau hành động này, hàng triệu lời khen đã được gửi đến giọng ca ‘yêu lại từ đầu’ bởi cho rằng đây là việc làm vô cùng đúng đắn và trượng nghĩa. Nam ca sĩ không kêu gọi ủng hộ, không nhập nhằng và cũng không khiến lòng người mất niềm tin. Toàn bộ số tiền được chuyển thẳng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam sẽ có ý nghĩa to lớn đối với bà con miền Trung trong thời điểm khó khăn, hoạn nạn này.

Related Posts

Đối tượng sẽ bị thu hồi chứng nhận đăng ký, biển số xe từ ngày 15/8/2023

Từ ngày 15/8/2023, có 08 trường hợp thu hồi chứng nhận đăng ký, biển số xe theo quy định tại Thông tư 24/2023/TT-BCA. Theo thông báo mới…

Vò nắm lá này đặt trong phòng, muỗi cả đàn cũng bay hết, yên tâm mà ngủ, chẳng bao giờ lo mắc sốt xuất huyết

Đây là cách đuổi muỗi tự nhiên triệt để bằng nguyên liệu sẵn trong nhà mà không cần dùng đến bất cứ loại hóa chất nào. Để…

Giáo viên đi xuất khẩu lao động: ‘Có tháng thu nhập bằng 10 năm đi dạy’ nhưng biết công việc họ phải làm ai cũng s.ố.c

Là giáo viên dạy tiếng Anh với mức lương hơn 3 triệu đồng/tháng, anh T. nghỉ việc, sang Australia lao động. Anh nói ‘cú liều’ xuất ngoại…

Trường thu tiền khi năm học mới chưa bắt đầu, Sở GD-ĐT TP.HCM chỉ đạo khẩn

Ngày 24.7, dù chưa bước vào năm học mới, TP.HCM chưa triển khai các mức thu nhưng một số trường THPT đã thu tiền phụ huynh học…

Giáo viên đi xuất khẩu lao động: ‘Ở nhà lương 3 triệu, giờ có tháng thu nhập bằng 10 năm đi dạy’

Là giáo viên dạy tiếng Anh với mức lương hơn 3 triệu đồng/tháng, anh T. nghỉ việc, sang Australia lao động. Anh nói ‘cú liều’ xuất ngoại…

Đáng lo ngại: Hơn 50.000 học sinh lớp 1 trên toàn quốc bị xếp loại ‘chưa hoàn thành’

Hơn 50.000 học sinh lớp 1 trên toàn quốc bị đánh giá ‘chưa hoàn thành’ trong năm học 2022 – 2023. Những học sinh này sẽ phải…

Leave a Reply

Your email address will not be published.