Mẹ ruột NSND Quốc Anh khóc hết nước mắt.

Không thể có con lại cưới những hai người vợ đều có con riêng, NSND Quốc Anh từng khiến mẹ ruột phải khóc hết nước mắt mỗi khi nghĩ về con trai. 

Trong làng chèo phía Bắc, NSND Quốc Anh là một nghệ sĩ thành công với nghiệp diễn từ rất sớm. Anh đã gặt hái rất nhiều huy chương trong các hội diễn và để lại cho đời nhiều vai diễn ấn tượng. NSND Quốc Anh hiện là phó Giám đốc Nhà hát chèo Hà Nội. Nam nghệ sĩ còn là gương mặt hài đầy duyên dáng trong các tiểu phẩm hài tết và các bộ phim truyền hình.

NSND Quốc anh trò chuyện cùng đạo diễn Trần Lực trong Bốn mùa yêu thương với chủ đề Có thể yêu thương con riêng của vợ không?.

Tuy nhiên, cuộc sống đời thường của nam nghệ sĩ lại không được vẹn toàn bởi hai lần kết hôn anh đều không thể có con. Và hai người phụ nữ đến với anh trong hai cuộc hôn nhân đều là những người đã từng đổ vỡ cũng như có con riêng.

Các cụ có câu rằng “Công sinh không bằng công dưỡng”. Bản thân tôi không vin vào cái cớ đó để bắt các con của vợ phải thế này – thế kia với mình. Cho nên, khi đã xem các con riêng của vợ như những người bạn mình sẽ biết cách dung hoà để các con cảm nhận được tình cảm mà mình dành cho các con”, nghệ sĩ Quốc Anh tâm sự.

Nam nghệ sĩ kể, có lần anh đưa con riêng của vợ về thăm quê. Khi ăn cơm xong, mấy ba con đang ngồi uống nước trà thì bố đẻ của người con này gọi tới. Người con riêng của vợ Quốc Anh vội vàng nhìn anh rồi cầm điện thoại ra ngoài hành lang nói chuyện. Trong thoáng chốc đó, anh cảm thấy “bực không chịu được” và lòng ghen tỵ trỗi dậy mãnh liệt.

Nghệ sĩ Quốc Anh cho rằng, anh luôn đối xử với các con riêng của vợ như một người bạn.

“Lúc đó, tôi vào nhà bật vô tuyến lên xem. Nhưng khi xem vô tuyến tôi không tập trung được vì cứ nghĩ mãi cái chi tiết con riêng của vợ vội vàng cầm điện thoại chạy ra ngoài hành lang nghe điện thoại của bố đẻ. Nghĩ mãi, tôi nhận ra rằng, con làm như thế là đúng. Như thế là con muốn mình biết con đang rất tôn trọng mình.

Ông Lý Trưởng của “Chôn nhời” cũng chia sẻ thêm rằng, mẹ anh năm nay đã ngoài 80 tuổi. Trước đây, mẹ anh rất lo lắng cho con trai. Nhiều lần cụ than thở: “Lần đầu lấy vợ, nó cũng lấy phải một người đã có con riêng. Lần này lấy vợ cũng lại lấy người đã có hai con riêng”. Vì chuyện này mà cậu sầu não tới mất ăn, mất ngủ. Trước tình thế đó, anh phải về quê không biết bao nhiêu lần để an ủi và giải thích để mẹ bớt ưu phiền.

“Tôi bảo với mẹ tôi rằng: “Mẹ ạ! Con ngần này tuổi rồi, người mà con cần là người sống trọn đời với con và sống với mẹ theo đúng nghĩa một người con dâu. Mẹ cứ tin vào những việc con làm. Còn chuyện con cái như thế nào con chấp nhận được vì mẹ biết rõ hoàn cảnh con là không thể có con”.

Tiểu sử nghệ sĩ chèo Quốc Anh

Mỗi lần tôi nói thế, mẹ tôi chỉ biết khóc thôi. Nhưng qua thời gian vận động và đối xử qua lại thì bây giờ mẹ tôi đã cực kỳ yên tâm. Cụ cũng rất yêu quý hai con riêng của vợ tôi”, nghệ sĩ Quốc Anh chân tình chia sẻ.

Mới đây, NSND Quốc Anh cũng vừa nghỉ hưu chế độ, Quyền giám đốc nhà hét chèo Hà Nội được giao lại cho NSƯT Thu Huyền, bà xã của ca sĩ Tấn Minh.

Related Posts

Đối tượng sẽ bị thu hồi chứng nhận đăng ký, biển số xe từ ngày 15/8/2023

Từ ngày 15/8/2023, có 08 trường hợp thu hồi chứng nhận đăng ký, biển số xe theo quy định tại Thông tư 24/2023/TT-BCA. Theo thông báo mới…

Vò nắm lá này đặt trong phòng, muỗi cả đàn cũng bay hết, yên tâm mà ngủ, chẳng bao giờ lo mắc sốt xuất huyết

Đây là cách đuổi muỗi tự nhiên triệt để bằng nguyên liệu sẵn trong nhà mà không cần dùng đến bất cứ loại hóa chất nào. Để…

Giáo viên đi xuất khẩu lao động: ‘Có tháng thu nhập bằng 10 năm đi dạy’ nhưng biết công việc họ phải làm ai cũng s.ố.c

Là giáo viên dạy tiếng Anh với mức lương hơn 3 triệu đồng/tháng, anh T. nghỉ việc, sang Australia lao động. Anh nói ‘cú liều’ xuất ngoại…

Trường thu tiền khi năm học mới chưa bắt đầu, Sở GD-ĐT TP.HCM chỉ đạo khẩn

Ngày 24.7, dù chưa bước vào năm học mới, TP.HCM chưa triển khai các mức thu nhưng một số trường THPT đã thu tiền phụ huynh học…

Giáo viên đi xuất khẩu lao động: ‘Ở nhà lương 3 triệu, giờ có tháng thu nhập bằng 10 năm đi dạy’

Là giáo viên dạy tiếng Anh với mức lương hơn 3 triệu đồng/tháng, anh T. nghỉ việc, sang Australia lao động. Anh nói ‘cú liều’ xuất ngoại…

Đáng lo ngại: Hơn 50.000 học sinh lớp 1 trên toàn quốc bị xếp loại ‘chưa hoàn thành’

Hơn 50.000 học sinh lớp 1 trên toàn quốc bị đánh giá ‘chưa hoàn thành’ trong năm học 2022 – 2023. Những học sinh này sẽ phải…

Leave a Reply

Your email address will not be published.