Ông Dũng Lò Vôi và câu hỏi ‘triệu like’

Một câu hỏi tuy không mới nhưng lại rất ‘hợp thời’ của ông Dũng Lò Vôi đang khiến cư dân mạng được dịp xôn xao tranh cãi. 

Cận kề bà Phương Hằng phải ra hầu tòa sau nhiều tháng bị tạm giam, mới đây, trên mạng xã hội rầm rộ chia sẻ lại phát ngôn của ông Dũng Lò Vôi liên quan đến bà Hằng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Cụ thể, khi bà Phương Hằng nhiều lần livestream, ông Dũng từng chia sẻ: “Clip nhân văn ý nghĩa không ai xem, vợ tôi lên c/h/ử/i cả showbiz thì toàn triệu view”.

Giữa lúc bà Phương Hằng bị bắt, CĐM ‘khui’ lại câu nói của ông Dũng Lò Vôi về việc vợ chửi showbiz

Nhiều người ngẫm nghĩ lại về phát ngôn này của ông Dũng và tự gật gù công nhận sự ‘chính xác’ tuyệt phẩm. Còn nhớ năm 2021 khi bà Hằng nhiều lần livestream trên các kênh mạng xã hội, rất đông cư dân mạng đã chờ đón, háo hức để xem livestream của bà. Thậm chí, bà Phương Hằng còn đạt kỉ lục trên nền tảng livestream Facebook Việt Nam với hơn 200 nghìn lượt người xem cùng lúc. Đây là một con số siêu khủng mà ngay cả những sao Việt đình đám như Trấn Thành, Trường Giang, Ngọc Trinh…cũng không thể đạt đến con số này.

Chính bởi lý do ấy, ngay sau khi phát ngôn của ông Dũng Lò Vôi bị khui lại, nhiều người nhớ đến khoảng thời gian “huy hoàng” của bà Hằng và không ngừng tấm tắc, gật gù về phát ngôn của ông chủ Đại Nam. Tuy nhiên, hiện tại thì chưa biết mức án nào sẽ giành cho nữ CEO Đại Nam.

Dưới những bài viết ‘khui lại’ phát ngôn về bà Phương Hằng, nhiều người đã bày tỏ thái độ về hành động trước của bà Phương Hằng.

“Cám ơn cô… cám ơn cô đã mang lại…. những pha tấu hài và giải trí cho những ngày chỉ thị 16”

“Đồng ý cô có nhiều lời lẽ không hay. Nhưng tôi thích vì nó là đúng sự thật. Ko có những người như cô thì còn bao nhiêu người lấy danh nghệ sỹ người nổi tiếng làm khổ dân. Đâu phải ai cũng dám đứng lên vạch trần sự thật như vậy. Luôn ủng hộ cô”

“Là vì cô khơi dậy sự bất mãn, bất lực của những người đó với xã hội này nên họ mới hưởng ứng thế đó chú. Chứ như con cảm thấy xã hội này chỉ cần sống tốt cuộc đời của mình, có khả năng thì giúp được ai thì giúp nên con thấy việc cô làm nó lố lăng, gây rối loạn xã hội nữa. Giá như cô biết đâu là điểm dừng thì nó mới có ý nghĩa”

“Bảng chất của showbiz là đã triệu view rồi mà cô Hằng vô chửi người ta quá lố chửi quá thành lố lăng ô dề nên được triệu người để ý là phải rồi chứ không oan ức gì đâu chú ơi”

Được biết, hiện tại chỉ còn 4 ngày nữa là hết hạn tạm giam lần 2 đối với bà Nguyễn Phương Hằng, dư luận vẫn đang bàn tán xôn xao và chờ kết quả từ cơ quan chức năng.

Related Posts

Đối tượng sẽ bị thu hồi chứng nhận đăng ký, biển số xe từ ngày 15/8/2023

Từ ngày 15/8/2023, có 08 trường hợp thu hồi chứng nhận đăng ký, biển số xe theo quy định tại Thông tư 24/2023/TT-BCA. Theo thông báo mới…

Vò nắm lá này đặt trong phòng, muỗi cả đàn cũng bay hết, yên tâm mà ngủ, chẳng bao giờ lo mắc sốt xuất huyết

Đây là cách đuổi muỗi tự nhiên triệt để bằng nguyên liệu sẵn trong nhà mà không cần dùng đến bất cứ loại hóa chất nào. Để…

Giáo viên đi xuất khẩu lao động: ‘Có tháng thu nhập bằng 10 năm đi dạy’ nhưng biết công việc họ phải làm ai cũng s.ố.c

Là giáo viên dạy tiếng Anh với mức lương hơn 3 triệu đồng/tháng, anh T. nghỉ việc, sang Australia lao động. Anh nói ‘cú liều’ xuất ngoại…

Trường thu tiền khi năm học mới chưa bắt đầu, Sở GD-ĐT TP.HCM chỉ đạo khẩn

Ngày 24.7, dù chưa bước vào năm học mới, TP.HCM chưa triển khai các mức thu nhưng một số trường THPT đã thu tiền phụ huynh học…

Giáo viên đi xuất khẩu lao động: ‘Ở nhà lương 3 triệu, giờ có tháng thu nhập bằng 10 năm đi dạy’

Là giáo viên dạy tiếng Anh với mức lương hơn 3 triệu đồng/tháng, anh T. nghỉ việc, sang Australia lao động. Anh nói ‘cú liều’ xuất ngoại…

Đáng lo ngại: Hơn 50.000 học sinh lớp 1 trên toàn quốc bị xếp loại ‘chưa hoàn thành’

Hơn 50.000 học sinh lớp 1 trên toàn quốc bị đánh giá ‘chưa hoàn thành’ trong năm học 2022 – 2023. Những học sinh này sẽ phải…

Leave a Reply

Your email address will not be published.