Phương Oanh

Động thái của Phương Oanh trông đêm đang vấp phải sự phản ứng vô cùng gay gắt của khán giả cũng như cư dân mạng. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên đúng chuẩn ‘chân dài não ngắn’. 

Sau khi những bức ảnh tình tứ bên Shark Bình lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, Phương Oanh đã đăng tải lên trang Facebook cá nhân thông báo hẹn hò với chủ tịch Nexttech. Người chúc mừng không ít nhưng kẻ chỉ trích thì vô số kể. Nữ diễn viên “Quỳnh Búp Bê” liên tục bị “tế” trên các diễn đàn mạng xã hội với những lời lẽ không hay.

“Tức nước vỡ bờ”, đêm 8/9, Phương Oanh tung loạt tin nhắn của bà Hương Lan Đào với Shark Bình, nội dung đề cập đến việc phân chia tài sản và khuyến khích chồng đi tìm kiếm “tình yêu” mới.

Dân mạng 'quay xe' mỉa mai vợ Shark Bình khi Phương Oanh tung tin nhắn bóc mẽ âm mưu 'chính thất'

Nữ diễn viên “Quỳnh Búp Bê” cho rằng hành động của vợ Shark Bình trước kia không hề “thượng tôn pháp luật” hay tỏ ra “đau buồn trách giận” như bà thể hiện trên mạng xã hội những ngày qua. Cô khẳng định: “Cho đến hiện tại chúng tôi chưa kết hôn nên không có chuyện vi phạm chế độ một vợ một chồng và pháp luật hôn nhân gia đình!”.

Đáng chú ý, Phương Oanh còn thẳng thừng vạch trần “dã tâm” của vợ Shark Bình khi muốn lợi dụng sự nổi tiếng của cô để “đánh bóng bản thân”. Nữ diễn viên phân tích: “Vì Oanh là người nổi tiếng, chỉ có dựa vào điều này thì mới biến chị ta từ một người chả mấy ai biết đến ngoài cái danh “vợ Shark Bình” trở thành một “nữ cường đứng lên vì con” được nhiều người biết đến. Oanh nghĩ rằng: người nữ cường thật sự thì sẽ không bao giờ bất chấp thủ đoạn chà đạp lên người vô tội để đạt được danh vọng như thế. Một người mẹ vì con thật sự cũng sẽ không mang ảnh các con khi còn bé tận 8 năm trước ra làm vũ khí với những lời lẽ “đáng thương” để cho thiên hạ hả hê Toxic khắp nơi như vậy! Oanh thật sự “nể” cái dã tâm đó của chị ta”.

Cuối cùng, cô chốt lại ồn ào bằng tuyên bố đanh thép: “Nếu chị ta chiến đấu để đòi thêm tài sản – vì ĐỒNG TIỀN, thì Oanh đứng lên để bảo vệ danh dự và TÌNH YÊU của mình”.

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của Phương Oanh đã nhận sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Nhiều fanpage có hàng trăm ngàn đến hàng triệu lượt theo dõi đã chia sẻ lại và nhận được lượng tương tác khủng. Theo đó, nhiều người cho rằng Phương Oanh đang tự ‘phơi bày’ cái sai của mình ra và biến mình thành trò cười của cả thiên hạ.

Cụ thể, nhiều người cho rằng, vợ Shark Bình hoàn toàn không làm sai chuyện gì. Do tình cảm vợ chồng đã hết, chuyện chồng yêu đương người mới tuy không hợp pháp nhưng vẫn động viên chồng thoải mái. Đó quả thực là sự cao thượng và nhân từ. Tuy nhiên, do luật pháp vẫn công nhân cuộc hôn nhân của hai vợ chồng nên chuyện Shark Bình công khai tình tứ với người khác chốn đông người như vậy là rất khó chấp nhận được. Vậy nên không khó hiểu khi nữ doanh nhân bức xúc, quyết làm tới cùng khi bị ‘thách thức’.

Không những vậy, chuyện của giới người giàu là những điều đầy khó hiểu. Họ có với nhau những thỏa thuận ngầm mà không phải lúc nào cũng có thể phơi bày ra ánh sáng. Do đó, những chuyện liên quan đến tài sản không phải dễ giải quyết, và một khi bị ảnh hưởng đến quyền lợi, bắt buộc họ sẽ phải có những nước đi mạnh tay.

Chưa kể, vợ Shark Bình muốn có quyền lợi nhất định để nuôi con. Vì thế, Phương Oanh dùng nhiều lời lẽ cay nghiệt, khó nghe dành cho một người vợ hợp pháp như vậy là hoàn toàn không thể chấp nhận được.

Phương Oanh công khai tin nhắn của vợ và tình cũ shark Bình, khẳng định mình bị lợi dụng danh tiếng - Ảnh 5.

Hiện, sự việc vẫn đang dâng lên cao trào khiến cư dân mạng và dư luận hết sức quan tâm chú ý và thậm chí là tranh cãi gay gắt.

Related Posts

Đối tượng sẽ bị thu hồi chứng nhận đăng ký, biển số xe từ ngày 15/8/2023

Từ ngày 15/8/2023, có 08 trường hợp thu hồi chứng nhận đăng ký, biển số xe theo quy định tại Thông tư 24/2023/TT-BCA. Theo thông báo mới…

Vò nắm lá này đặt trong phòng, muỗi cả đàn cũng bay hết, yên tâm mà ngủ, chẳng bao giờ lo mắc sốt xuất huyết

Đây là cách đuổi muỗi tự nhiên triệt để bằng nguyên liệu sẵn trong nhà mà không cần dùng đến bất cứ loại hóa chất nào. Để…

Giáo viên đi xuất khẩu lao động: ‘Có tháng thu nhập bằng 10 năm đi dạy’ nhưng biết công việc họ phải làm ai cũng s.ố.c

Là giáo viên dạy tiếng Anh với mức lương hơn 3 triệu đồng/tháng, anh T. nghỉ việc, sang Australia lao động. Anh nói ‘cú liều’ xuất ngoại…

Trường thu tiền khi năm học mới chưa bắt đầu, Sở GD-ĐT TP.HCM chỉ đạo khẩn

Ngày 24.7, dù chưa bước vào năm học mới, TP.HCM chưa triển khai các mức thu nhưng một số trường THPT đã thu tiền phụ huynh học…

Giáo viên đi xuất khẩu lao động: ‘Ở nhà lương 3 triệu, giờ có tháng thu nhập bằng 10 năm đi dạy’

Là giáo viên dạy tiếng Anh với mức lương hơn 3 triệu đồng/tháng, anh T. nghỉ việc, sang Australia lao động. Anh nói ‘cú liều’ xuất ngoại…

Đáng lo ngại: Hơn 50.000 học sinh lớp 1 trên toàn quốc bị xếp loại ‘chưa hoàn thành’

Hơn 50.000 học sinh lớp 1 trên toàn quốc bị đánh giá ‘chưa hoàn thành’ trong năm học 2022 – 2023. Những học sinh này sẽ phải…

Leave a Reply

Your email address will not be published.