Shark Bình và vợ Lan Hương 2019

Giữa ồn ào ‘búp bê’ đã có ‘bayby shark’ cùng ‘cá mập’, nhiều người ngỡ ngàng khi nhận ra năm 2019, Shark Bình và ‘chính thất’ vẫn còn đăng ảnh tình tứ dù vị doanh nhân tuyên bố cả hai đã ‘đồng thuận ly hôn’ từ năm 2018.

Trước đó, chiều ngày 26/8, hàng loạt ảnh và clip hẹn hò của Shark Bình và Phương Oanh tràn lan mạng xã hội. Nhiều người không khỏi hoang mang bởi vị doanh nhân này được biết đã có gia đình ấm yên cùng vợ tài giỏi, xinh đẹp. Chính bởi vậy, cư dân mạng ngay lập tức ‘chĩa mũi nhọn’ vào nữ diễn viê và cho rằng cô chính là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

hình ảnh

Để bảo vệ ‘búp bê’, Shark Bình đã lên tiếng cho biết: “Từ năm 2018 chúng tôi đã có nhiều trục trặc và mâu thuẫn trong đời sống, nên từ cuối năm đó chúng tôi đã ký ĐƠN ĐỒNG THUẬN LY HÔN, thỏa thuận và thực hiện xong việc chia tài sản và thời gian chăm sóc con cái để mỗi người có cuộc sống riêng.

Sau một thời gian cố gắng, đến giữa năm 2020 chúng tôi đã không còn chung sống tại “ngôi nhà cũ” tại khu đô thị Văn Phú, quận Hà Đông. Cá nhân tôi đã chuyển ra sống một mình tại một chung cư ở quận khác, một thời gian sau cô ấy cũng đã chuyển đến một nơi ở khác ở quận Hà Đông.

hình ảnh

Chúng tôi đã thỏa thuận (miệng) với nhau rằng: Trong thời gian ly thân bất kỳ ai cũng có thể nộp đơn đồng thuận ly hôn (đã ký) để chấm dứt tình trạng hôn nhân, mỗi bên có quyền tìm hiểu và có những mối quan hệ riêng. Đến khi cảm thấy không thể cứu vãn thì tôi đã nộp đơn đồng thuận ly hôn ra Tòa án nhân dân quận để chờ ra quyết định.

Tình trạng độc thân nói trên có thể được xác nhận và làm chứng bởi nhiều bạn bè, đồng nghiệp, gia đình hai bên và cả 2 người con (9 và 14 tuổi) của chúng tôi”.

Tuy nhiên, theo nguồn tin của Saostar, cư dân mạng đã phát hiện ra điểm mâu thuẫn trong lời chia sẻ của Shark Bình so với những gì vị doanh nhân này thể hiện với bà Đào Lan Hương.

hình ảnh

Theo đó, dù ông Bình chia sẻ rằng vợ chồng Shark nhiều mâu thuẫn nên đồng thuận ly hôn từ năm 2018, tuy nhiên, vào tháng 3/2019, chính Shark Bình là người đăng tải bức ảnh chụp chung cùng bà vợ là bà Đào Lan Hương lên trang cá nhân.

Điều đáng nói, trong ảnh đó, ai cũng nhận thấy sự tình tứ của hai vợ chồng, chưa kể chính vị ‘cá mập’ còn viết: “Một tỷ năm rồi mới được đi cafe với người đẹp”. Không những vậy, Shark Bình còn đính kèm cảm xúc “đang cảm thấy thư giãn”.

hình ảnh

Ngay sau đó, bức ảnh được khá nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng, tuy nhiên, vị doanh nhân vẫn đang giữ im lặng. Bên cạnh đó, bức hình được cho là Phương Oanh lộ bụng ‘lùm lùm’, chứng tỏ đã có con đang rần rần cõi mạng càng khiến bức hình thân thiết của vợ chồng Shark Bình trở nên ‘nóng’ hơn bao giờ hết.

Related Posts

Đối tượng sẽ bị thu hồi chứng nhận đăng ký, biển số xe từ ngày 15/8/2023

Từ ngày 15/8/2023, có 08 trường hợp thu hồi chứng nhận đăng ký, biển số xe theo quy định tại Thông tư 24/2023/TT-BCA. Theo thông báo mới…

Vò nắm lá này đặt trong phòng, muỗi cả đàn cũng bay hết, yên tâm mà ngủ, chẳng bao giờ lo mắc sốt xuất huyết

Đây là cách đuổi muỗi tự nhiên triệt để bằng nguyên liệu sẵn trong nhà mà không cần dùng đến bất cứ loại hóa chất nào. Để…

Giáo viên đi xuất khẩu lao động: ‘Có tháng thu nhập bằng 10 năm đi dạy’ nhưng biết công việc họ phải làm ai cũng s.ố.c

Là giáo viên dạy tiếng Anh với mức lương hơn 3 triệu đồng/tháng, anh T. nghỉ việc, sang Australia lao động. Anh nói ‘cú liều’ xuất ngoại…

Trường thu tiền khi năm học mới chưa bắt đầu, Sở GD-ĐT TP.HCM chỉ đạo khẩn

Ngày 24.7, dù chưa bước vào năm học mới, TP.HCM chưa triển khai các mức thu nhưng một số trường THPT đã thu tiền phụ huynh học…

Giáo viên đi xuất khẩu lao động: ‘Ở nhà lương 3 triệu, giờ có tháng thu nhập bằng 10 năm đi dạy’

Là giáo viên dạy tiếng Anh với mức lương hơn 3 triệu đồng/tháng, anh T. nghỉ việc, sang Australia lao động. Anh nói ‘cú liều’ xuất ngoại…

Đáng lo ngại: Hơn 50.000 học sinh lớp 1 trên toàn quốc bị xếp loại ‘chưa hoàn thành’

Hơn 50.000 học sinh lớp 1 trên toàn quốc bị đánh giá ‘chưa hoàn thành’ trong năm học 2022 – 2023. Những học sinh này sẽ phải…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.