Cho tiền âm phủ vào cây ATM để mong tài khoản tăng số, người đàn ông bỗng ‘tối sầm mặt’

Người đàn ông cho rằng mình có thể lừa được máy móc để nó tin rằng đó là tiền thật, thế nhưng hiện thực lại không giống như anh ta tưởng tượng.

Trên đời luôn tồn tại những người “không muốn làm nhưng lại muốn có ăn”, và thực tế cho thấy là phần lớn họ đều sẽ phải thất vọng mà thôi, giống như câu chuyện về người đàn ông tới từ Trung Quốc dưới đây.

Nghĩ rằng bản thân có thể “lừa” được cây rút tiền ATM, nào ngờ, cái kết anh ta gặp phải lại quá đắng.

Theo thông tin được đăng tải trên tờ World Of Buzz của Malaysia, sự việc xảy ra vào hôm thứ Tư, 19/7 vừa qua tại thành phố Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Một người đàn ông vì túng quẫn nên đã nảy ra một “sáng kiến” là dùng tiền âm phủ cho vào máy ATM, hy vọng máy sẽ không phát hiện ra, tưởng là tiền thật và sẽ cho vào tài khoản của anh ta.

Nghĩ sao làm vậy, hôm đó người đàn ông này đã đi đến một cây ATM rồi cẩn thận sử dụng chức năng gửi tiền mặt vào cây ATM. Thật bất ngờ, cây ATM này đã chấp nhận cọc tiền âm phủ mà người đàn ông đút vào.

Cho tiền âm phủ vào cây ATM để mong tài khoản tăng số, người đàn ông đối mặt với cái kết đắng - Ảnh 1.

Người đàn ông đã cho một xấp tiền âm phủ vào máy ATM

Nghĩ rằng mọi chuyện đã trót lọt, người đàn ông đã đi sang cây ATM bên cạnh để kiểm tra tài khoản. Tuy nhiên, anh ta rất thất vọng vì thấy số tiền trong tài khoản của mình một xu cũng không tăng lên.

Cho tiền âm phủ vào cây ATM để mong tài khoản tăng số, người đàn ông đối mặt với cái kết đắng - Ảnh 2.

Người đàn ông cho tiền âm phủ vào máy ATM, hy vọng tài khoản sẽ tăng số

Trong khi đó, do đưa tiền âm phủ vào máy nên người đàn ông đã khiến cho cây ATM bị hỏng, không thể dùng được nữa. Quá hoảng sợ, anh ta đã chạy khỏi hiện trường, song thật không may là camera gần đó đã ghi lại được toàn bộ hành tung của anh ta. Ngân hàng phát hiện ra sự cố cũng đã báo cảnh sát.

Cho tiền âm phủ vào cây ATM để mong tài khoản tăng số, người đàn ông đối mặt với cái kết đắng - Ảnh 3.

Nghi phạm đã bị bắt giữ ngay sau đó

Nhờ việc xem camera, Đội cảnh sát Quảng Phong ở thành phố Thượng Nhiêu đã nhanh chóng bắt giữ được nghi phạm và đang tiến hành các công tác điều tra.

Khi được thẩm vấn là tại sao lại làm như vậy, người đàn ông đã khai rằng vì không có tiền nên mới nghĩ ra ý tưởng mua tiền âm phủ – loại tiền giấy mà người ta thường dùng để đốt với quan niệm cho rằng người ở cõi âm sẽ nhận được, sau đó cho vào máy ATM. “Tôi muốn xem máy ATM có bị đánh lừa và coi là tiền thật rồi làm tăng số tiền trong tài khoản của tôi lên không”, trích lời của nghi phạm.

Related Posts

Tranh cãi nhân viên nhà hàng ở TPHCM phục vụ bò dát vàng ‘đút thức ăn, lau miệng’ cho khách

Nhà hàng tại quận 1, TPHCM gây xôn xao cộng đồng mạng khi đăng tải đoạn video nhân viên phục vụ bò dát vàng đút thức ăn,…

Hơn 9.000 giáo viên công lập bỏ việc năm học 2022-2023, cả nước thiếu 118.253 giáo viên

Tình trạng giáo viên công lập bỏ việc trong bối cảnh cả nước thiếu 118.253 giáo viên được Bộ Giáo dục và Đào tạo nêu tại Hội…

Gái xinh 23 tuổi lang thang trong đêm ở Hà Nội, công an kiểm tra phát hiện sự thật ngỡ ngàng

Theo An ninh Thủ đô, ngày 24/7, Công an quận Ba Đình, Hà Nội cho biết, đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Lương, (23…

Em gái Tân Hoa hậu Ý Nhi 10 tuổi đối đáp như ‘bà cụ non chuẩn con giám đốc’, còn tiết lộ 1 việc chị hay làm ở nhà

Màn đối đáp cực khéo léo của em gái Hoa hậu Ý Nhi nhận về mưa lời khen. Trên mạng TikTok xuất hiện đoạn clip em gái Hoa…

Quan trọng không biết lại thiệt: Cách tính tiền th.ai s.ản với lao động nữ s.inh con từ ngày 1/7

Tiền thai sản khi sinh con là một trong những chế độ bảo hiểm xã hội (BHXH) tốt nhất dành cho lao động nữ, khi họ được…

Không phải ai cũng biết để làm: Độc lạ nghề nghe tiếng, ngửi mùi sầu riêng kiếm tiền triệu mỗi ngày

Sầu riêng Đắk Nông đang vào vụ. Đây là lúc người làm nghề gõ sầu riêng bận rộn. Với những lao động có tay nghề cao, mỗi…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.