2 năm trôi qua, Phùng Ngọc Huy chưa thể đoàn tụ với con gái vì hoàn cảnh khó khăn

Năm 2020, diễn viên Mai Phương ra đi sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật, để lại con thơ vừa tròn 6 tuổi.

Khi ấy, bạn trai cũ của cô cũng là cha đẻ bé Lavie – ca sĩ Phùng Ngọc Huy đang định cư tại Mỹ. Anh từng hứa sẽ chăm sóc con gái và đón bé qua Mỹ đoàn tụ nhưng cho đến nay, lời hứa ấy vẫn chưa thể thực hiện được. Nhiều khán giả liên tục vào trang cá nhân, “chất vấn” nam ca sĩ về vấn đề này.

Phùng Ngọc Huy chưa thể đoàn tụ với con gái vì hoàn cảnh khó khăn - Hình 1Lavie mồ côi mẹ khi vừa tròn 6 tuổi, cha ở xa. (Ảnh: FB Mai Phương)

Phùng Ngọc Huy chưa thể đoàn tụ với con gái vì hoàn cảnh khó khăn - Hình 2Phùng Ngọc Huy hứa sẽ chăm lo chu toàn cho con gái thay bạn gái quá cố. (Ảnh: Docbao24h.me)

Tuy nhiên, sau khi biết lý do, đa phần công chúng đều cảm thông cho anh và thương hai cha con phải chia lìa quá lâu.

Tình hình dịch Covid-19 diễn biến đặc biệt phức tạp từ năm 2020 đến năm 2021. Bởi vậy, việc làm thủ tục, giấy tờ nhập cảnh đưa con sang Mỹ ở thời điểm ấy là điều khó khăn, khiến cha con Lavie không thể đoàn tụ cùng nhau. Nam diễn viên vẫn có trách nhiệm, chi trả mọi chi phí cho hai bảo mẫu chăm sóc con. Cuối tuần, anh dành thời gian gọi điện hỏi thăm tình hình của bé.

Phùng Ngọc Huy chưa thể đoàn tụ với con gái vì hoàn cảnh khó khăn - Hình 4

Anh không thể đoàn tụ cùng con vì lý do bất khả kháng. (Ảnh: FB Phùng Ngọc Huy)

Hiện tại, dịch bệnh dần lắng xuống, mọi thứ cũng dễ dàng hơn. Dư luận tiếp tục đặt câu hỏi về lý do khiến Phùng Ngọc Huy tiếp tục trì hoãn. Nhưng khi biết hoàn cảnh của anh ở nơi “đất khách quê người”, đa số đều nghẹn lòng, thương cảm.

Nam ca sĩ nay làm đủ nghề để mưu sinh. Anh bán hàng livestream trên mạng xã hội để kiếm thêm thu nhập. Anh vẫn nhận book show đều đặn bên đất Mỹ. Để lo lắng đủ đầy cho con, anh phải làm cùng lúc nhiều việc.

Phùng Ngọc Huy chưa thể đoàn tụ với con gái vì hoàn cảnh khó khăn - Hình 5Nam ca sĩ chưa đủ tiềm lực kinh tế để đón con sang Mỹ. (Ảnh: FB Phùng Ngọc Huy)

Phùng Ngọc Huy chưa thể đoàn tụ với con gái vì hoàn cảnh khó khăn - Hình 6Anh làm nhiều nghề để bươn chải, lo lắng cuộc sống hai cha con. (Ảnh: Docbao24h.me)

Anh sống khá chật vật ở Mỹ với điều kiện kinh tế khó khăn. Mục tiêu hàng đầu của bố Lavie là tập trung kiếm tiền, dành dụm lo cho con và có thể đón bé sang Mỹ với cha. Trả lời phỏng vấn một chương trình, anh cho biết: “Tôi hy vọng sẽ về được Việt Nam, rồi hai cha con cùng qua Mỹ. Tôi thích chở bé đi học, dù có vất vả cũng vẫn muốn.”

Phùng Ngọc Huy chưa thể đoàn tụ với con gái vì hoàn cảnh khó khăn - Hình 7Động lực của Phùng Ngọc Huy là cô con gái bé bỏng. (Ảnh: FB M.C)

Phùng Ngọc Huy chưa thể đoàn tụ với con gái vì hoàn cảnh khó khăn - Hình 8Lavie ngoan ngoãn, được mọi người yêu quý. (Ảnh: FB M.C)

Phùng Ngọc Huy chưa thể đoàn tụ với con gái vì hoàn cảnh khó khăn - Hình 9Bé thừa hưởng đường nét xinh xắn từ cha và mẹ. (Ảnh: FB M.C)

Phùng Ngọc Huy chưa thể đoàn tụ với con gái vì hoàn cảnh khó khăn - Hình 10Cô Ốc Thanh Vân thương bé như con gái ruột. (Ảnh: FB Ốc Thanh Vân)

Bé Lavie đang sống rất tốt ở Việt Nam. Bé được sự chăm sóc trực tiếp của hai bảo mẫu. Mọi người xung quanh cũng tạo điều kiện hết mức để bé phát triển. Khoảng cách địa lý không ngăn cách tình cảm hai cha con. Lavie được cha quan tâm đặc biệt. Vào sinh nhật năm 9 tuổi, cha gửi quà từ Mỹ về cho bé khiến ai nấy cũng hạnh phúc theo nụ cười tươi của con gái Mai Phương.

Phùng Ngọc Huy chưa thể đoàn tụ với con gái vì hoàn cảnh khó khăn - Hình 11Lavie háo hức nhận quà sinh nhật của cha. (Ảnh: FB M.C)

Phùng Ngọc Huy chưa thể đoàn tụ với con gái vì hoàn cảnh khó khăn - Hình 12Bé hiểu chuyện, chăm chỉ học tập. (Ảnh: FB M.C)

Nhiều khán giả cũng hy vọng bé có thể sớm đoàn tụ với Phùng Ngọc Huy. Mọi người đều mong rằng bé Lavie sẽ có cuộc sống hạnh phúc, thành công và tỏa sáng trong tương lai.

Related Posts

Đối tượng sẽ bị thu hồi chứng nhận đăng ký, biển số xe từ ngày 15/8/2023

Từ ngày 15/8/2023, có 08 trường hợp thu hồi chứng nhận đăng ký, biển số xe theo quy định tại Thông tư 24/2023/TT-BCA. Theo thông báo mới…

Vò nắm lá này đặt trong phòng, muỗi cả đàn cũng bay hết, yên tâm mà ngủ, chẳng bao giờ lo mắc sốt xuất huyết

Đây là cách đuổi muỗi tự nhiên triệt để bằng nguyên liệu sẵn trong nhà mà không cần dùng đến bất cứ loại hóa chất nào. Để…

Giáo viên đi xuất khẩu lao động: ‘Có tháng thu nhập bằng 10 năm đi dạy’ nhưng biết công việc họ phải làm ai cũng s.ố.c

Là giáo viên dạy tiếng Anh với mức lương hơn 3 triệu đồng/tháng, anh T. nghỉ việc, sang Australia lao động. Anh nói ‘cú liều’ xuất ngoại…

Trường thu tiền khi năm học mới chưa bắt đầu, Sở GD-ĐT TP.HCM chỉ đạo khẩn

Ngày 24.7, dù chưa bước vào năm học mới, TP.HCM chưa triển khai các mức thu nhưng một số trường THPT đã thu tiền phụ huynh học…

Giáo viên đi xuất khẩu lao động: ‘Ở nhà lương 3 triệu, giờ có tháng thu nhập bằng 10 năm đi dạy’

Là giáo viên dạy tiếng Anh với mức lương hơn 3 triệu đồng/tháng, anh T. nghỉ việc, sang Australia lao động. Anh nói ‘cú liều’ xuất ngoại…

Đáng lo ngại: Hơn 50.000 học sinh lớp 1 trên toàn quốc bị xếp loại ‘chưa hoàn thành’

Hơn 50.000 học sinh lớp 1 trên toàn quốc bị đánh giá ‘chưa hoàn thành’ trong năm học 2022 – 2023. Những học sinh này sẽ phải…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.