Mai Phương mất hơn 2 năm, Phùng Ngọc Huy chưa thể về Việt Nam đoàn tụ cùng con gái vì lý do bất khả kháng này?

Rời Việt Nam sang Mỹ định cư, Phùng Ngọc Huy trải lòng cuộc sống mưu sinh bằng nghề bán hàng online, mong mỏi từng ngày được đoàn tụ với con gái Lavie. Do chưa thể về Việt Nam, nam ca sĩ chu cấp đầy đủ về kinh tế để hai cô bảo mẫu chăm sóc Lavie.

Phùng Ngọc Huy từng là một ca sĩ, diễn viên tài năng của làng giải trí Việt. Anh chàng còn nhận được nhiều sự chú ý khi từng có cuộc hôn nhân với cố diễn viên Mai Phương và cả 2 có một cô con gái chung. Cách đây không lâu, nam ca sĩ thường vướng tin đồn hẹn hò với Đan Kim, cặp đôi khá thoải mái khi xuất hiện cùng nhau.

Mai Phương mất hơn 2 năm, Phùng Ngọc Huy chưa thể về Việt Nam đoàn tụ cùng con gái vì lý do này? - Hình 1Phùng Ngọc Huy hiện đang định cư tại Mỹ.

Sau khi nữ diễn viên Mai Phương qua đời, quyền nuôi dưỡng con gái cô ( bé Lavie – Phùng Ngọc Thiên Như) được trao cho người yêu cũ của cố nghệ sĩ đồng thời cũng là cha đẻ của Lavie – nam ca sĩ, diễn viên Phùng Ngọc Huy. Tuy nhiên, năm 2020 do tình hình bệnh dịch phức tạp, hàng không quốc tế vẫn đóng băng nên giọng ca sinh năm 1985 vẫn chưa có điều kiện về Việt Nam đón con gái. Đến hiện tại, nhiều khán giả liên tục vào trang cá nhân, “chất vấn” nam ca sĩ về vấn đề này.

Mai Phương mất hơn 2 năm, Phùng Ngọc Huy chưa thể về Việt Nam đoàn tụ cùng con gái vì lý do này? - Hình 2

Tổ ấm từng hạnh phúc của Phùng Ngọc Huy và cố diễn viên Mai Phương. Anh cũng cố gắng thực hiện di nguyện cuối cùng của bạn gái.

Hiện tại, Phùng Ngọc Huy vẫn sống một mình tại Mỹ. Trong suốt thời gian định cư ở xứ cờ hoa, anh tranh thủ nhận quảng cáo cho một số hãng mỹ phẩm, nhãn hàng đồ ăn để kiếm thêm thu nhập. Bên cạnh đó, Phùng Ngọc Huy cũng duy trì việc hoạt động nghệ thuật bằng cách thường xuyên ra bài hát mới trên trang Youtube cá nhân của mình.

Mai Phương mất hơn 2 năm, Phùng Ngọc Huy chưa thể về Việt Nam đoàn tụ cùng con gái vì lý do này? - Hình 3

Được biết, Phùng Ngọc Huy đã sang Mỹ định cư được 8 năm. Ban đầu, nam ca sĩ gặp nhiều khó khăn khi lập nghiệp ở xứ người. Tuy nhiên hiện tại, kinh tế của anh cũng đã ổn định nhờ vào công việc bán hàng online. Tại xứ cờ hoa, Phùng Ngọc Huy kinh doanh online gần 200 món ăn vặt khác nhau. Vào những ngày cuối tuần, nam ca sĩ cũng nhận lời đi biểu diễn âm nhạc để kiếm thêm thu nhập. Nam diễn viên vẫn có trách nhiệm, chi trả mọi chi phí cho hai bảo mẫu chăm sóc con. Cuối tuần, anh dành thời gian gọi điện hỏi thăm tình hình của bé.

Mai Phương mất hơn 2 năm, Phùng Ngọc Huy chưa thể về Việt Nam đoàn tụ cùng con gái vì lý do này? - Hình 4

Mai Phương mất hơn 2 năm, Phùng Ngọc Huy chưa thể về Việt Nam đoàn tụ cùng con gái vì lý do này? - Hình 5

Nam ca sĩ chăm chỉ livestream bán hàng online tại Mỹ.

Mai Phương mất hơn 2 năm, Phùng Ngọc Huy chưa thể về Việt Nam đoàn tụ cùng con gái vì lý do này? - Hình 6

Giờ đây, kinh tế của anh cũng đã ổn định hơn trước.

Khi tài chính đã vững chắc, Phùng Ngọc Huy có dự định đón bé Lavie (con gái chung của anh và cố diễn viên Mai Phương) sang Mỹ. Nam ca sĩ chia sẻ: “Hi vọng sắp tới em sẽ may mắn về được Việt Nam, rồi hai cha con cùng qua Mỹ. Ước mơ của em là vẫn muốn Lavie ở Mỹ. Nên hiện tại em tập trung công việc, kiếm tiền hằng ngày để lo cho bé. Khi hai cha con qua Mỹ, em thích chở bé đi học, dù có vất vả em cũng muốn có được sự vất vả đó”.

Mai Phương mất hơn 2 năm, Phùng Ngọc Huy chưa thể về Việt Nam đoàn tụ cùng con gái vì lý do này? - Hình 7

Bé Lavie chính là con gái chung của cố diễn viên Mai Phương và Phùng Ngọc Huy.

Mai Phương mất hơn 2 năm, Phùng Ngọc Huy chưa thể về Việt Nam đoàn tụ cùng con gái vì lý do này? - Hình 8

Động lực của Phùng Ngọc Huy chính là bé Lavie. Anh vẫn mong từng ngày để về Việt Nam gặp con gái.

Bé Lavie đang sống rất tốt ở Việt Nam. Bé được sự chăm sóc trực tiếp của hai bảo mẫu. Mọi người xung quanh cũng tạo điều kiện hết mức để bé phát triển. Khoảng cách địa lý không ngăn cách tình cảm hai ba con. Lavie được cha quan tâm đặc biệt. Vào sinh nhật năm 9 tuổi, ba gửi quà từ Mỹ về cho bé khiến ai nấy cũng hạnh phúc theo nụ cười tươi của con gái Mai Phương.

Mai Phương mất hơn 2 năm, Phùng Ngọc Huy chưa thể về Việt Nam đoàn tụ cùng con gái vì lý do này? - Hình 9

Cô bảo mẫu luôn dành sự yêu thương để dạy dỗ và nuôi nấng bé.

Mai Phương mất hơn 2 năm, Phùng Ngọc Huy chưa thể về Việt Nam đoàn tụ cùng con gái vì lý do này? - Hình 10Lavie ngày càng xinh xắn và đáng yêu khiến ai cũng yêu mến.

Mai Phương mất hơn 2 năm, Phùng Ngọc Huy chưa thể về Việt Nam đoàn tụ cùng con gái vì lý do này? - Hình 11

Lavie háo hức nhận quà sinh nhật của ba.

Mai Phương mất hơn 2 năm, Phùng Ngọc Huy chưa thể về Việt Nam đoàn tụ cùng con gái vì lý do này? - Hình 12

Mai Phương mất hơn 2 năm, Phùng Ngọc Huy chưa thể về Việt Nam đoàn tụ cùng con gái vì lý do này? - Hình 13Ở trường Lavie cũng là học sinh học chăm và xuất sắc.

Mai Phương mất hơn 2 năm, Phùng Ngọc Huy chưa thể về Việt Nam đoàn tụ cùng con gái vì lý do này? - Hình 14

Dù chỉ mới 7 tuổi nhưng bé Lavie đã cao lớn phổng phao và sở hữu nhiều nét xinh xắn giống mẹ. Em bé cũng rất ra dáng trưởng thành bởi loạt hành động ân cần, tâm lý khi phụ giúp các cô việc nhà. Sau nhiều biến cố, cuối cùng con gái Mai Phương cũng được hưởng một cuộc sống tràn đầy tình yêu thương.

Anh chia sẻ về tiêu chuẩn chọn bạn đời: “Thật ra, Huy không có chuẩn mực nào cả. Trước đây, khi còn trẻ, Huy nghĩ rằng mình phải cưới người xinh đẹp hay phải thế này thế kia. Thế nhưng ở hoàn cảnh và độ tuổi này, Huy muốn cưới một người biết chăm lo cho gia đình. Điều chắc chắn là cô ấy phải thương bé Lavie. Thời gian đầu quen nhau đủ để mình biết một người có thương trẻ con không, có sẵn lòng chăm sóc Lavie hay không. Điều đó rất quan trọng và không khó để nhận ra. Giờ đây, dù người vợ ấy có kém mình nhiều tuổi hay hơn tuổi, Huy cũng thấy không quá quan trọng. Tất cả chờ vào duyên số. Nếu không tìm được ai thì Huy sẽ gà trống nuôi con vậy thôi”.

Có thể thấy sau khoảng thời gian khó khăn, Phùng Ngọc Huy vực dậy kinh tế của mình nhờ vào việc bán hàng online. Nhiều khán giả cũng hy vọng bé có thể sớm đoàn tụ với Phùng Ngọc Huy.

Related Posts

Đối tượng sẽ bị thu hồi chứng nhận đăng ký, biển số xe từ ngày 15/8/2023

Từ ngày 15/8/2023, có 08 trường hợp thu hồi chứng nhận đăng ký, biển số xe theo quy định tại Thông tư 24/2023/TT-BCA. Theo thông báo mới…

Vò nắm lá này đặt trong phòng, muỗi cả đàn cũng bay hết, yên tâm mà ngủ, chẳng bao giờ lo mắc sốt xuất huyết

Đây là cách đuổi muỗi tự nhiên triệt để bằng nguyên liệu sẵn trong nhà mà không cần dùng đến bất cứ loại hóa chất nào. Để…

Giáo viên đi xuất khẩu lao động: ‘Có tháng thu nhập bằng 10 năm đi dạy’ nhưng biết công việc họ phải làm ai cũng s.ố.c

Là giáo viên dạy tiếng Anh với mức lương hơn 3 triệu đồng/tháng, anh T. nghỉ việc, sang Australia lao động. Anh nói ‘cú liều’ xuất ngoại…

Trường thu tiền khi năm học mới chưa bắt đầu, Sở GD-ĐT TP.HCM chỉ đạo khẩn

Ngày 24.7, dù chưa bước vào năm học mới, TP.HCM chưa triển khai các mức thu nhưng một số trường THPT đã thu tiền phụ huynh học…

Giáo viên đi xuất khẩu lao động: ‘Ở nhà lương 3 triệu, giờ có tháng thu nhập bằng 10 năm đi dạy’

Là giáo viên dạy tiếng Anh với mức lương hơn 3 triệu đồng/tháng, anh T. nghỉ việc, sang Australia lao động. Anh nói ‘cú liều’ xuất ngoại…

Đáng lo ngại: Hơn 50.000 học sinh lớp 1 trên toàn quốc bị xếp loại ‘chưa hoàn thành’

Hơn 50.000 học sinh lớp 1 trên toàn quốc bị đánh giá ‘chưa hoàn thành’ trong năm học 2022 – 2023. Những học sinh này sẽ phải…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.